Lễ phát động – Hội thảo chuyên đề Cuộc thi ” Tìm kiếm CEO tương lai” lần 10 – năm 2021

0

Để có thể trang bị tốt nhất cho những chiến binh mang tên “Gen Z” những hành trang cần thiết trên chuyến hành trình dấn thân vào thế giới số, buổi Lễ Phát động – Hội thảo đầu tiên của Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần thứ 10 đã được tổ chức bằng hình thức livestream trên fanpage và qua phần mềm Fan8.club vào 18h00 ngày 14/08/2021 vừa qua.

Trong tình hình dịch diễn biến phức tạp như hiện nay, chương trình đã được tổ chức hoàn toàn trên nền tảng online. Vì đây cũng là lần đầu Ban Tổ chức thực hiện hình thức tổ chức này, nên đã không tránh khỏi những thiếu sót về sự cố kỹ thuật. 

Tuy nhiên, sau khi khắc phục những khó khăn, Ban Tổ chức đã tổ chức thành công chương trình Lễ Phát động – Hội thảo chuyên đề “CEO & Hành trình chuyển đổi số”, làm tiền đề cho chuyến hành trình lần thứ 10 trong tương lai.

Hãy cùng Ban Tổ chức nhìn lại những khoảnh khắc thật đáng nhớ tại buổi Lễ Phát động – Hội thảo chuyên đề 1. 

Ở phần đầu của chương trình – Lễ Phát động, chúng ta đã cùng nhau nhìn lại hành trình dài 9 mùa của Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” cũng như được lắng nghe những lời chia sẻ từ thầy Diệp Quốc Bảo – Phó trưởng Khoa Quản trị Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh, anh Phạm Đăng Quang – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Thắng Lợi và chị Nguyễn Lâm Phương Quỳnh – Phó Ban Tổ chức Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 10 – năm 2021.

Những lời chia sẻ từ Quý Thầy, Quý Nhà Tài trợ và Ban Tổ chức đã giúp các bạn sinh viên có được những hình dung rõ nét hơn về hành trình lần thứ 10 mang tên “CEO & Thách thức trong kỷ nguyên số” của Cuộc thi.

Bước sang phần chính của chương trình: Hội thảo chuyên đề, các bạn sinh viên đã được gặp gỡ anh Phạm Hồ Chung – Phó Giám đốc kinh doanh của FPT Digital.

Anh đã giúp các bạn sinh viên hình dung được bức tranh lớn của bối cảnh chuyển đổi số trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Bên cạnh đó, anh cũng cung cấp cái nhìn toàn cảnh về quy trình chuyển đổi số cơ bản thường có trong mỗi doanh nghiệp, hay doanh nghiệp cần làm gì để chuyển đổi số thành công, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp như ngày nay. 

Anh khẳng định: “Chuyển đổi số là 1 quá trình liên tục và dài hạn. Mà con người là trung tâm, công nghệ là công cụ.”

Phần cuối của chương trình chính là khoảng thời gian các bạn sinh viên được giao lưu, đặt câu hỏi trực tiếp với diễn giả cũng như tham gia minigame Q&A của Ban Tổ chức, để nhận về những phần quà hấp dẫn.

Có thể thấy rằng, chuyển đổi số đối với các bạn sinh viên, đặc biệt chuyển đổi số trong doanh nghiệp, đang trở thành mối quan tâm bậc nhất.

Để có thể làm nên được sự thành công của chương trình đầu tiên này, không thể kể đến sự quan tâm, đồng hành và ủng hộ của Quý Thầy/Cô, Quý Nhà Tài trợ, Quý Đơn vị báo chí và Quý Khách mời trong và ngoài trường cũng như tất cả các bạn sinh viên trong suốt buổi lễ dành cho Ban Tổ chức.

Ắt hẳn, buổi Lễ Phát động – Hội thảo lần này đã trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức chuyên môn và thực tế nhất về lĩnh vực đang trở thành mục tiêu trọng yếu nhất của các quốc gia: CHUYỂN ĐỔI SỐ.

Thế giới bản tin | VinaAspire News

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ