Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) đã có mặt tại giải đua xe thể thao nổi tiếng thế giới LE MANS ASIA SERIES.

0 614

Giải đua xe thể thao LE MANS ASIA SERIES là Giải đua xe được tổ chức chuyên nghiệp dưới sự lãnh đạo của Giám đốc Điều hành – ông Cyrille Taesch Wahlen. Đây là giải đua xe mang tầm cỡ quốc tế rất được thế giới quan tâm. Cuộc đua sẽ được chia ra làm bốn chặng từ ngày 28/10/2016 cho đến hết ngày 22/1/2017 theo thứ tự từ Zhuhai (Trung Quốc), Fuji (Nhật Bản), Buriram (Thái Lan) và Sepang (Malaysia). Cuộc đua được tài trợ bởi các công ty lớn như Michelin, Total, Rewind Images và một số công ty khác. Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên các kênh như Fox Sports, Star Sports và Motors TV. Cuộc đua được chia ra thành 4 loại: LMP2, LMP3, GT và GT Cup …

Giải đua quy tụ nhiều hãng xe nổi tiếng, với những thiết kế xe đua chuyên dụng, như Audi, Peugeot, Porsche, BMW, Ferrari, Aston Martin, Mercedes-Benz…Cuộc đua là một thử thách thực sự về sự bền bỉ của cả xe và người lái, khi họ phải trải qua vòng đua liên tục mà không bị hỏng hóc về động cơ, lốp và hệ thống phanh. Chính vì thế, các đội đua phải thể hiện sức bền, sự thông minh và khoa học trong việc sắp xếp thời gian và khả năng của mình.

Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) hân hạnh đã có mặt tại giải đua xe thể thao nổi tiếng thế giới LE MANS ASIA SERIES, bắt đầu từ cuối tháng 10/2016 đến hết tháng 1/2017 tại một số nước ở châu Á.

PV OIL đồng hành cùng đội đua số 38

Vòng 1 từ ngày 28-30/10/2016  tại thành phố Zhuhai, Trung Quốc. PVOIL đồng hành cùng đội đua số 38 mang tên SPIRIT OF RACE với 3 tay đua Rasrat (Thuỵ Sĩ), Aguas (Bồ Đào Nha) và Cioci (Ý) trên chiếc xe Ferrari GTS đời mới nhất.

Thông tin về giờ đua

Tại ngày thi đấu 29/10/2016 trường đua Zhuhai, Trung Quốc – đây là đoạn đường dài 4,319km và gồm có 14 khúc cuakết quả đội đua 38 SPIRIT OF RACE đã đứng thứ nhất vòng đua ngày hôm nay 29/10.

Những hình ảnh về ngày thi đấu 29/10: Vui lòng Click đây để download & xem file PDF.
Đường link tham khảo về giải đua:

https://livetiming.raceresults.nu/asianlemansseries

http://www.myweather2.com/Motor-Racing/China/Zhuhai-Circuit.aspx

Kính mời Quý vị cùng đón xem và cổ vũ cho SPIRIT OF RACE và PVOIL.

Thegioibantin.com

Nguồn:  PV OIL NEWS

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ