Ca sĩ Đông Hùng và những ca khúc ấn tượng

0 818

Tiểu sử Đông Hùng

Tên thật: Nguyễn Đông Hùng

Nghệ danh: Đông Hùng

Ngày sinh: 28-05-1993

Quê quán: Hưng Yên

Quốc gia: Việt Nam

Giải thưởng: Top 3 Vietnam Idol

Thông tin thêm:

Tuy không sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, nhưng ngay từ nhỏ, Đông Hùng đã bộc lộ là một người sôi nổi, ưa hoạt động và yêu thích lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, nhất là ca hát. Bén duyên với sân khấu âm nhạc qua cuộc thi Sao mai Điểm hẹn 2012. Với chất giọng sáng và đầy nội lực, cùng khả năng trình diễn tự tin và thể hiện được nhiều dòng nhạc, đã giúp Đông Hùng tiến sâu vào top 3 Sao mai Điểm hẹn 2012. Và giành được Giải thưởng Ca sĩ triển vọng của cuộc thi này. Đây vừa là một cơ duyên, cũng là may mắn khi Đông Hùng vượt qua rất nhiều các thí sinh đến từ các trường nghệ thuật chuyên nghiệp. Và được giới chuyên môn nhận định là một tài năng trẻ triển vọng cho làng nhạc nhẹ Việt Nam.

Năm 2013 khi tham gia Việt Nam Idol, Đông Hùng đã ghi điểm với khán giả cũng như ban giám khảo bởi sự trưởng thành, cùng như chất giọng trong, đầy nội lực qua nhiều phong cách âm nhạc khác nhau, từ Pop, R & B cho đến Rock. Anh còn để lại sự ấn tượng sâu đậm trong lòng khán với khả năng trình diễn tự tin và trình bày các bài hát tiếng Anh một cách chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó Đông Hùng còn là khách mời cho nhiều chương trình âm nhạc lớn và có uy tín như In the Spotlight: Đêm nhạc Thanh Tùng – ‘Chuyện tình của biển’; Bài hát việt… Năm 2015 single ‘Ngày ấy’ đánh dấu thêm một bước chuyển mới của Đông Hùng cùng Phương Linh với những âm hưởng nhẹ nhàng về tình yêu mang đậm sắc của ‘Hà Nội phố’. Single ‘Ngày mai thêm yêu’ là sản phẩm đầu tay của Đông Hùng và Phương Linh. Đây là sáng tác của nhạc sỹ trẻ Đinh Kai dành cho cặp đôi bước ra từ Vietnam Idol 2013. Hiện tại Đông Hùng đang là ca sĩ độc quyền trực thuộc TZM Entertainment & Media.

 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ