Chấn động tuyên bố: ‘Linh hồn không mất đi, tồn tại ở không gian khác’?

0 62

Theo nhà khoa học Mỹ Catherine Fritz, sau khi qua đời, linh hồn của con người sẽ lang thang trong không gian bên ngoài và không biến mất.

Trong suốt nhiều năm qua, giới chuyên gia nỗ lực giải mã bí ẩn về sự tồn tại của thế giới linh hồn. Điều này xuất phát từ việc một số nền văn minh cổ xưa tin rằng, con người sau khi chết thì linh hồn sẽ rời khỏi cơ thể.

Khi ấy, linh hồn sẽ đến thiên đường hoặc địa ngục. Thậm chí, một số linh hồn ở lại trần thế và gây ra một số hiện tượng kỳ bí, khó lý giải như khiến cánh cửa tự đóng mở… Thậm chí, một số trường hợp nhìn thấy hồn ma.

Do đó, không ít chuyên gia, nhà khoa học đã thực hiện các nghiên cứu nhằm làm sáng tỏ bí ẩn về thế giới linh hồn. Trong số này có nhà khoa học Mỹ Catherine Fritz.

Theo nghiên cứu của nhà khoa học Catherine, sau khi con người qua đời, linh hồn sẽ sang một không gian khác.

Nhà khoa học Catherine cho rằng, linh hồn của con người sẽ lang thang trong không gian mà chúng ta khó có thể nhìn thấy. Đặc biệt, linh hồn sẽ không biến mất.

Không gian mà linh hồn sẽ đến sau khi con người chết mà nhà khoa học Catherine nhắc đến nằm ở giữa các trường điện từ, tức là trường lượng tử.

Nhà khoa học Catherine đưa ra nhận định trên sau khi giới chuyên gia phát hiện ra khi mỗi người qua đời, trường điện từ xung quanh sẽ tăng lên. Tương tự như vậy, khi mỗi đứa trẻ chào đời, trường điện từ cũng sẽ có sự thay đổi.

Từ đây, nhà khoa học Catherine tin rằng, trong tương lai, con người sẽ đạt được những thành tựu lớn trong lĩnh vực khoa học công nghệ.

Khi ấy, giới chuyên gia có thể khám phá được không gian mà linh hồn trú ngụ và những bí ẩn về hồn ma mà chúng ta tò mò trong suốt thời gian dài. Ảnh trong bài mang tính minh họa.

Thế giới bản tin

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn bài viết baomoi.com
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ