📝 |NEURON 2022| MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ ĐẶC CÁCH THAM GIA VÒNG LOẠI TOP 5 – PITCHING DAY 📝

323

📝 |NEURON 2022| MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ ĐẶC CÁCH THAM GIA VÒNG LOẠI TOP 5 –  PITCHING DAY 📝

——————————-

⏱️ Link đăng ký đặc cách: https://forms.gle/EaUHqTB5jjQPb2ws9 

⏱️ Thời gian mở đơn đặc cách: 06/10 – 12h00 14/10/2022.

⏰ Thời gian diễn ra sự kiện Pitching Day: 17h45 – 20h30 ngày 15/10/2022.

🏢 Địa điểm: Tòa A2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

——————————-

🔥 Chương trình NEUrON 2022 với chủ đề: “Tech for Impact – Khởi nghiệp công nghệ” sắp hoàn thành vòng thứ 2 mang tên Ươm tạo, dần tiến tới vòng chung kết Demo Day. Qua vòng Ươm Tạo với hàng loạt những Workshop cùng những chia sẻ hết sức bổ ích đến từ các vị diễn giả chuyên gia, NEUrON đang hết mình trên con đường hỗ trợ các đội thi trang bị những hành trang kiến thức cần thiết để có thể hoàn thiện dự án của đội mình, sẵn sàng cho buổi Pitching trước thềm Demo Day hết sức quan trọng sắp tới.

🔥 Lần đầu tiên, chương trình NEUrON chính thức mở đơn để tìm kiếm cũng như trao một cơ hội đặc biệt cho những dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ đã có thành tích xuất sắc và có mong muốn tiếp tục ươm tạo dự án. Các dự án đăng ký tham gia sẽ được nhận vào thẳng vòng Pitching – lựa chọn Top 5 dự án xuất sắc nhất tiến vào vòng Demo Day của Chương trình Uơm tạo khởi nghiệp NEUrON 2022.

💁‍♂️ Đối tượng tham gia đăng ký: 

🔹 Là sinh viên còn đang theo học tại các trường đại học/cao đẳng/…

🔹 Số lượng thí sinh: từ 1-5 thành viên, trong đó 50% thành viên đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

🔹 Có minh chứng dự án đã lọt vào top cao tại các cuộc thi về khởi nghiệp

Những quyền lợi các đội thi có được khi đồng hành cùng NEUrON 2022:

🔹 Trực tiếp tham gia vòng Pitching tuyển chọn top 5 dự án triển vọng cùng với 15 đội thi của chương trình

🔹 Cơ hội tiến vào vòng Demo Day, trở thành 2 đội thi có dự án xuất sắc nhất nhận tấm vé vàng từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân, tham gia Ngày hội khởi nghiệp cấp Quốc gia của HSSV – SV Start up 2022.

🔹 Kết nối và nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ mentor giàu kinh nghiệm tới từ các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, giảng viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

🔹 Cơ hội nữa giúp nuôi dưỡng, phát triển dự án của đội mình thêm lớn mạnh, tiến gần hơn tới mục tiêu hiện thực hóa dự án

🔥 Một cơ hội không thể bỏ qua với những dự án đầy tham vọng đang tìm kiếm con đường phát triển lâu dài. Còn chần chờ gì mà không mau set kèo đăng ký cùng các thành viên trong team ngay các bạn nhỉ! Hãy chuẩn bị đầy đủ nhất những hành trang để tiến vào đấu trường Khởi nghiệp công nghệ 2022 này. Ban tổ chức hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội gặp mặt tại buổi Pitching sắp tới nhé!

——————————-

Đừng quên theo dõi fanpage NEUrON cũng như Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo xã hội (CSIE) để cập nhật thông tin và chuẩn bị thật kỹ càng cho một chặng đường dài sắp tới!

NEUrON là Chương trình Ươm tạo Khởi nghiệp dành cho người trẻ trên quy mô toàn quốc, được tổ chức bởi Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo xã hội (CSIE) thông qua sự ủy quyền của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

➤ Email: neuron.neu.2022@gmail.com

➤ Fanpage: https://www.facebook.com/CSIE.NEUrON

➤ Hotline: 0366932006 (Ms. Minh Anh)

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Được đóng lại.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ