MARKETING CATCHER 2023 – CÔNG BỐ ĐỀ THI VÒNG 1: C – RESEARCH 

0 451

MARKETING CATCHER 2023 – CÔNG BỐ ĐỀ THI VÒNG 1: C – RESEARCH 

🪐 Trong kỷ nguyên mới của Marketing, sự sáng tạo đóng vai trò vô cùng quan trọng và yêu cầu các Marketer phải có tư duy mới mẻ, đột phá hơn. Họ phải thể hiện vai trò tiên phong của mình bằng cách khai thác sức mạnh của não bộ để tạo ra những giá trị độc đáo và khác biệt nhất. Chính vì vậy, cuộc thi MARKETING CATCHER 2023 đã quay trở lại với mục đích tạo ra sân chơi, nơi mà các Marketer có thể chứng minh năng lực và tài năng của bản thân. 

🔥 Mọi người đã rất nóng lòng chờ đợi thời khắc công bố đề thi vòng đầu tiên đúng không nào? MarC không muốn các bạn phải suy đoán hay thắc mắc về đề thi của vòng 1 thêm một phút giây nào nữa. Ngay bây giờ đây, đề thi mọi người “ngày nhớ đêm mong” sẽ chính thức được công bố.

📌 ĐỀ THI VÒNG 1 

Xem ngay tại link: https://marketingcatcher.com/ 

Lưu ý: Các bạn bấm vào logo của NTT CareerBuilder và NTT ID Communication Group tương ứng với đề A và đề B để xem đề nhé!

Các đội thi sẽ được phân đề thi ngẫu nhiên. BTC sẽ thông báo mã số đội thi và đề thi của từng đội thông qua email Nhóm trưởng vào lúc 21h00 ngày 17/04/203. Vì vậy, hãy check mail thật kỹ, không quên tìm kiếm trong cả mục spam để nhanh tay đón nhận món quà này từ BTC nhé!

📌 THỜI GIAN NỘP BÀI THI 

Bắt đầu từ ngày 17/04/2023 đến 20h30 ngày 25/04/2023. 

📌 CÁCH THỨC NỘP BÀI THI

Đại diện nhóm trưởng gửi bài thi dưới dạng PDF tối đa 20 slides tới địa chỉ email: Marketingcatcher.marc@gmail.com với tiêu đề và tên file theo cú pháp [MC23_R1][SBD][TÊN NHÓM][MÃ ĐỀ].

📌 QUY ĐỊNH LÀM BÀI 

🔔 Bài thi sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt, trừ những từ ngữ chuyên ngành, đặc thù.

🔔 Các đội thi tuân thủ tuyệt đối nội quy, thời gian nộp bài do BTC quy định, BTC không chịu trách nhiệm về các bài thi bị thất lạc hay chậm trễ.

🔔 Những bài thi nộp trễ từ 1 – 30 phút sẽ bị trừ 15 điểm; nộp trễ 30 – 60 phút sẽ bị trừ 30 điểm (Thang điểm 100). Những bài thi nộp trễ quá 60 phút so với thời gian BTC quy định sẽ bị hủy bỏ kết quả bài thi.

💓 Lời cuối cùng, Ban tổ chức xin chúc các thí sinh hoàn thành tốt nhất bài thi của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến đề thi, hãy tham gia Information Day để được các NTT ra đề trực tiếp giải đáp, “gỡ rối tơ lòng”, sẵn sàng chinh chiến ngay nhé!

👉 Đăng ký tham gia Information Day: https://forms.gle/xy8FkLjHHrvsDrWBA  

————————-

📌 Tham gia ngay group dành riêng cho thí sinh: https://www.facebook.com/groups/marketingcatcher 

————————-

🔥 THÔNG TIN LIÊN HỆ

🌐 Fanpage CLB MarC: 

https://www.facebook.com/MarC.NonstopCreativity  

🌐  Fanpage Marketer Talks: 

https://www.facebook.com/MarC.Marketertalks 

🌐 Group Marketer Hót: 

https://www.facebook.com/groups/marketerhot.group 

🌐Group Marketing Catcher 2023:  https://www.facebook.com/groups/marketingcatcher 

📧 Email: marketingcatcher.marc@gmail.com 

☎ SĐT: (+84) 706 030 503 (Ms. Linh Đan) – (+84) 774 157 217 (Mr. Khải Nguyên)

#MarC #MarketingCatcher2023

Thế giới bản tin – Vina Aspire News

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ