PV Trans hưởng ứng chương trình “Góp đá xây Trường Sa”

0 15

Tổng công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (PV Trans) đã phát động, kêu gọi CBCNV Tổng công ty, các đơn vị thành viên đóng góp, ủng hộ cho Chương trình “Góp đá xây Trường Sa”.

pvtran

Cùng với nhân dân cả nước hưởng ứng cuộc vận động của Trung ương Đoàn và báo Tuổi Trẻ về Chương trình “Góp đá xây Trường Sa”, lãnh đạo Đảng, Chính quyền và các tổ chức đoàn thể Tổng công ty cổ phần Vận tải Dầu khí (PV Trans) đã phát động, kêu gọi CBCNV Tổng công ty, các đơn vị thành viên với tấm lòng yêu nước hướng về mảnh đất tiền tiêu của Tổ quốc chung tay góp sức, đóng góp ủng hộ cuộc vận động.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Lãnh đạo Tổng công ty, Chi bộ, Công đoàn, Hội cựu chiến binh, Chi đoàn Công ty PV Trans Vũng Tàu  đã long trọng tổ chức Lễ quyên “Góp đá xây dựng Trường Sa”. Với tấm lòng và nhiệt huyết của những người con đất Việt, CBCNV Tổng công ty và các đơn vị thành viên đã đóng góp với số tiền hiện nay trên 100 triệu đồng cho Chương trình chung tay “góp đá xây Trường Sa”.

Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa trong bối cảnh hiện nay, góp phần khơi dậy tình yêu đối với quê hương, đất nước, biển đảo của tổ quốc đến mỗi người dân Việt Nam nói chung. Đặc biệt, thể hiện trách nhiệm của thế hệ đi sau đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền Việt Nam ở Trường Sa – một phần lãnh thổ thiêng liêng của Tổ Quốc.

Nguồn: Petrotimes

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Đăng ký nhận tin mới

You have Successfully Subscribed!

may ao thun Kem sữa chua May o thun Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ