Hướng dẫn kích hoạt WhatsApp sử dụng trên Laptop và máy tính để bàn

Dịch vụ tin nhắn WhatsApp vừa chính thức có phiên bản ứng dụng chạy trên trình duyệt web tại địa chỉ web.whatsapp.com. Giờ đây bạn có thể sử dụng WhatsApp trên máy tính thông qua trình duyệt một cách dễ dàng.

Để kích hoạt tính năng chat trên nền web, bạn cần cập nhật phiên bản WhatsApp mới nhất trên các nền tảng hỗ trợ từ 21/1/2015. Sau đó chỉ cần mở trình duyệt web và nhập web.whatsapp.com. Trang web sẽ hiện ra một QR code để người dùng chụp từ điện thoại. Tuỳ vào nền tảng hỗ trợ mà bạn sẽ truy cập vào menu từ ứng dụng WhatsApp trên điện thoại.

  • Android: mở ứng dụng WhatsApp, chọn Menu, truy cập đến mục WhatsApp Web
  • BlackBerry 10: mở ứng dụng WhatsApp, dùng ngón tay trượt từ trên xuống chọn mục WhatsApp Web
  • Windows Phone: mở ứng dụng WhatsApp, chọn Menu, truy cập đến mục WhatsApp Web

Khi sử dụng WhatsApp trên trình duyệt, điện thoại của bạn vẫn phải kết nối Wi-Fi hoặc 3G. Trình duyệt chỉ đóng vai trò là giao diện tương tác cho điện thoại. Chính vì thế nếu điện thoại không kết nối mạng thì bạn cũng không thể sử dụng WhatsApp web.

Trên WhatsApp web có lựa chọn tự đăng nhập, bạn có thể bỏ qua thao tác này nếu muốn bảo mật thông tin cho mình. Tiêu chí của WhatsApp trên trình duyệt web vẫn mang phong cách đơn giản, giao diện dạng responsive, không hề có quảng cáo và tốc độ hoạt động nhanh chóng.

tinhte_WhatsApp_web_1. tinhte_WhatsApp_web_2. Thetinhte_WhatsApp_web_3.
ThegioiBantin.com
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.