Bật mí diễn giả góp mặt trong Talkshow “Flex” Signs

0

✨ Talkshow “Flex” Signs chính là nơi mà các bạn GenZ được đắm chìm trong những cung bậc cảm xúc từ hân hoan đến bồi hồi thông qua những câu chuyện vô cùng thú vị về hành trình làm nghề của các Freelancer chính hiệu. Đó cũng chính là những nhân vật, những người “dẫn dắt” cho “Flex” Signs mà chúng mình đã tâm đắc tìm kiếm bấy lâu nay!

🔥 Và bí mật cuối cùng cũng được bật mí, EcoM đã mời đến chương trình hai vị diễn giả vô cùng xịn sò mang đến màu sắc trẻ trung, năng động cùng với vô vàn kinh nghiệm trong ngành để cùng trò chuyện và chia sẻ về những trải nghiệm trên hành trình trở thành Freelancer. Những vị diễn giả trong buổi Talkshow lần này bao gồm:

⭐️ Anh Trần Nghĩa – Giảng Viên Thiết Kế & Designer – Content Creator

⭐️ Anh Jay Trần – Art Director & Visual Artist

🌷 EcoM hứa hẹn những chia sẻ vô cùng hữu ích của các vị diễn giả sẽ giúp các bạn tự tin “toả sáng”, khai phá “chất riêng” của chính mình. Vậy nên các bạn sinh viên hãy chuẩn bị tinh thần để tiếp nhận những làn sóng tín hiệu đa sắc từ những vị diễn giả của “Flex” Signs nhé!

–––––––––––––––––––––

 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH “FLEX” SIGNS

Thời gian: 14h00 ngày 30/06/2024 (Chủ Nhật)

Địa điểm: Hội trường A.701, cơ sở Quận 7 – Trường Đại học Tài chính – Marketing

Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên trường Đại học Tài chính – Marketing

Số lượng tham gia: 500 sinh viên

 

☎️Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: Event Club of Marketing – EcoM

Email: ecom.ufm@gmail.com

 

#EcoM

#coMEwithus

#TalkshowEcoM

#FlexSigns

 

ANH TRẦN NGHĨA

🎤 Vị diễn giả đầu tiên EcoM muốn giới thiệu đến các bạn không ai khác đó chính là anh Trần Nghĩa – một Freelancer dày dặn kinh nghiệm với hơn 10 năm hoạt động trong làng Design. Hãy cùng chúng mình điểm qua “chiếc profile” siêu đỉnh từ vị diễn giả đặc biệt này nhé!

📚 Giảng viên tại Graphic class & udemy Vietnam với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và sở hữu vô cùng nhiều khóa học bổ ích liên quan đến thiết kế đồ họa.

🎨 Former Artist tại Harper’s Bazaar – một trong những tạp chí thời trang đình đám với gần 4,5 triệu lượt theo dõi trên Facebook.

🎥 Chủ sở hữu của kênh TikTok “Trần Nghĩa Artist” và kênh Youtube “Nghĩa nè” – nơi chia sẻ kiến thức và bí kíp “bỏ túi” về thiết kế chuyên sâu cùng với hàng loạt câu chuyện truyền cảm hứng về câu chuyện làm nghề của anh.

🌟 Với bề dày kinh nghiệm và chỗ đứng vững chắc trong nghề truyền thông đa phương tiện, Talkshow “Flex” Signs hứa hẹn anh Trần Nghĩa sẽ đồng hành cùng các bạn để “unlock” vô vàn biển chỉ dẫn chinh phục thành công trên chặng hành trình làm nghề Freelance này nhé!

 

ANH JAY TRẦN

🎤 Ngoài sự góp mặt của anh Trần Nghĩa, buổi Talkshow lần này còn có sự xuất hiện của một diễn giả đặc biệt khác – đó chính là anh Jay Trần (Trần Ngọc Anh Khoa). Anh Jay Trần hiện là một Art Director & Visual Artist với 8 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như là freelance, KOC TikTok, Giám đốc sáng tạo, Photographer,… Anh cũng đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng, nổi bật trong số đó gồm:

🎨 Quán quân quốc gia Adobe ACAWC 2019, là cuộc thi thường niên do Tập đoàn Certiport (Hoa Kỳ) tổ chức với quy mô toàn cầu.

🎨 Đại sứ Adobe Vietnam’s Ambassador 2019 của tập đoàn Adobe, một trong những công ty phần mềm lớn nhất thế giới.

🌟 Sự xuất hiện của anh Jay Trần hứa hẹn sẽ mang đến cho buổi Talkshow không chỉ là nhiều góc nhìn thú vị và những chia sẻ quý báu về nghệ thuật và thiết kế mà còn là những kinh nghiệm và kiến thức của anh trong quá trình trở thành một Freelancer.

 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ