Chung kết cuộc thi PRE-COURT FOR GIFTED LAWYER

0

Pre-Court for Gifted Lawyer là cuộc thi về Pháp Luật dành cho học sinh cấp THPT trên toàn địa bàn Hà Nội, được tổ chức bởi Câu lạc bộ Luật Gia Trẻ (trực thuộc trường Đại học Luật Hà Nội) kết hợp với Vinschool.

Thông qua các tòa án giả lập, chương trình mang trong mình sứ mệnh đem đến một sân chơi học thuật đầy sáng tạo, bổ ích. Qua đó, các thí sinh sẽ có cơ hội được trải nghiệm, cọ sát với ngành Luật một cách chân thực nhất, nhằm khơi gợi niềm đam mê, yêu thích Luật học. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội giúp các thí sinh được học hỏi và rèn luyện thêm những kỹ năng như suy luận, tranh biện, khả năng làm việc nhóm.

Sau khi trải qua vòng đơn và vòng phỏng vấn sôi động, công cuộc tìm kiếm những ứng cử viên tài năng của Pre-Court for Gifted Lawyer đã dần đi đến hồi kết. Ngày 7/4/2024 vừa qua, được sự đồng ý của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật Hà Nội và Hội Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội, cuộc thi Pre-Court for Gifted Lawyer đã diễn ra vòng thi bán kết vô cùng thành công.

 Vòng bán kết diễn ra sôi động, kịch tính

Bằng cách hoá thân thành các Kiểm Sát Viên hoặc Luật Sư bào chữa, các đội thi đã cùng nhau tranh luận về những tình huống Hình sự giả định đầy hấp dẫn. Sau cùng, những lí lẽ sắc bén cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng đã khiến cho 2 đội thi AALB và Dynamic Equity chinh phục được Ban giám khảo, tiến vào vòng đấu cuối cùng.

Đội thi AALB 

Đội thi Dynamic Equity

Dù bước tiếp hay dừng lại, BTC tin rằng Pre-Court for Gifted Lawyer sẽ góp phần tạo nên hành trình phát triển bản thân thật đáng nhớ của cả 4 đội thi. Những buổi training cũng như lời nhận xét hữu ích của BGK sẽ giúp các thí sinh củng cố được kiến thức Pháp Luật cơ bản, cải thiện kỹ năng tranh biện, tư duy logic… cần thiết.

 

BGK đưa ra lời nhận xét công tâm, hữu ích cho thí sinh

Không lâu nữa, vào ngày 14/4/2024, vòng thi chung kết của cuộc thi Pre-Court for Gifted Lawyer sẽ chính thức diễn ra tại Vinschool Smart City. Với tinh thần nhiệt huyết của 2 đội thi, chương trình hứa hẹn sẽ đem đến những cuộc tranh đấu vô cùng nảy lửa, hấp dẫn. Hơn hết, Câu lạc bộ Luật Gia Trẻ vẫn sẽ giữ vững tinh thần phải hoàn thành được những mục tiêu đặt ra, đem lại kiến thức học thuật nhân văn, sâu sắc và cũng như dần đưa chương trình thành một hoạt động thường niên chất lượng.

Trân trọng cảm ơn!

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

  1. Trưởng ban tổ chức – cô Mai Thị Tình, Hiệu trưởng trường Tiểu học, THCS, THPT Vinschool Smart City.
  • Mail: v.tinhmt@vinschool.edu.vn
  1. Phụ trách truyền thông: Đỗ Thuỳ Vy Thảo
  • Mail: thaovdt2004@gmail.com
  • Số điện thoại: 0981513958
  1. Fanpage: https://www.facebook.com/luatgiatre?mibextid=kFxxJD

 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ