[Phát động Cuộc thi Hùng Biện SAY TO SUCCEED lần XIII năm 2024] – Chủ Đề: “VƯƠN MÌNH ĐÓN VẬN HỘI MỚI”

0

📌 Đối tượng dự thi: Công dân trẻ từ 18 – 24 tuổi trên toàn quốc.</p

📌 Đăng ký dự thi Say to Succeed 2024: https://forms.gle/aE4HrHUJ9rSL1EYR6

📌 Link dự thi Vòng Sơ loại: https://s.net.vn/5Ka9

📌 Nội dung cuộc thi: https://s.net.vn/3u4v

 

“Tuổi trẻ là những đóa hoa tươi rạng ngời

Chỉ rực rỡ một lần mà thôi…”

 

🔥 Đứng trước những biến chuyển nhanh chóng của thời đại liệu cậu có lo lắng, hoang mang về tương lai để rồi không dám bước tiếp? Và rồi khi vụt mất cơ hội ta lại thốt lên hai từ: “Giá như…”

 

Tuổi trẻ chỉ đến một lần, thay vì mãi chần chừ, băn khoăn thì hãy thử dấn thân, “Cứ đi rồi sẽ đến”. Vì đích đến của một chặng hành trình dài không phải lúc nào cũng là sự thành công mà là trên chặng hành trình đó ta đã học được những gì.

 

🌱 Cuộc thi hùng biện Say to Succeed là cuộc thi dành cho người trẻ. Với 12 năm thực hiện sứ mệnh trao truyền và tiếp nối giá trị về sự học và sự tử tế, cuộc thi đã tạo ra môi trường đủ an toàn để người trẻ tự tin cất lên tiếng nói của mình, bên cạnh đó khuyến khích, thôi thúc người trẻ bắt đầu lan toả những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

 

Tiếp nối chặng hành trình ấy, Câu lạc bộ Hùng biện Mầm Sống trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh chính thức phát động cuộc thi Hùng biện Say to Succeed mùa thứ XIII với chủ đề “VƯƠN MÌNH ĐÓN VẬN HỘI MỚI” với mong muốn được đồng hành cùng các bạn trên con đường nuôi dưỡng một tâm thế tự tin, chủ động đối mặt với những biến động đầy thách thức ngày nay. Từ đó học cách biến những cơ hội và thử thách trở thành hành trang chinh phục những đỉnh cao mới.

 

❤️ Đừng chỉ mãi lo sợ về tương lai khi bạn không dám chắc điều gì sẽ đến. Thế giới luôn biến động không ngừng và chúng ta chỉ có thể thay đổi bản thân để thích ứng với điều đó. Bằng tinh thần quật cường, ý chí kiên định trước những thách thức, can đảm bày tỏ và hành động thiết thực, chúng mình tin rằng người trẻ sẽ có những bức phá vượt trội để vươn mình đón lấy vận hội mới.

 

—————————

 

CÁCH THỨC DỰ THI

 

Thời gian đăng ký dự thi: 13/05/2024- 25/05/2024

 

Phí đăng ký: 20.000 VNĐ/1 vé

 

📌 Đăng ký dự thi Say to Succeed 2024:  https://forms.gle/aE4HrHUJ9rSL1EYR6

📌 Link dự thi Vòng sơ loại:  https://s.net.vn/5Ka9

📌 Nội dung cuộc thi: https://s.net.vn/3u4v

 

—————————-

 

Say to Succeed – Cuộc thi Hùng biện tiếng Việt dành cho người trẻ, đây là hành trình lan tỏa những giá trị nhân văn đến cộng đồng do CLB Hùng biện Mầm Sống trực thuộc trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tổ chức.

—————————-

Kênh thông tin chính thức:

Email: saytosucceed.hungbien@gmail.com

Website: https://hungbiensaytosucceed.com/

Facebook: https://www.facebook.com/saytosucceed.hub

Hotline: 0846.138.586 (Ms. Nguyễn Thị Yến Nhi) – 0386.997.079 (Mis. Điểu Thị Yến Nhi)

 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ