27/8/2021 – Hội thảo “Hướng dẫn triển khai BIM theo quyết định 348-BXD của Bộ Xây dựng cho ngành Dầu khí”

0

Vina Aspire cùng Autodesk mong muốn mời bạn tham gia Hội thảo trực tuyến về Hướng dẫn triển khai BIM theo Quyết định 348 của Bộ Xây dựng.

Nội dung sau:

  • Giới thiệu quyết định 348
  • Cách chuẩn bị BIM cho dự án
  • Lựa chọn, thiết lập và triển khai môi trường dữ liệu chung CDE 

Với việc nắm bắt được mục tiêu và phương thức triển khai từ quy trình đến các công cụ phù hợp, các đơn vị trong ngành sẽ có được lợi thế ban đầu trong việc áp dụng BIM cho các dự án sắp tới.

Thời gian: 10h00, ngày 27/8/2021

Hình thức: Hội thảo trực tuyến trên nền tảng Zoom & BTC sẽ gửi link tham dự sau khi đăng ký.

Đăng ký tham dự qua email: Event@vina-aspire.com trước ngày 25/8/2021 cùng thông tin yêu cầu nhân sự tham dự sau: Họ & tên, chức danh, Đơn vị công tác, Email & Số điện thoại

Hoặc đăng ký onlineClick here – https://forms.gle/qTr81Y9oSLmjtn7g8

Ai nên tham dự ?

  • Chủ đầu tư & phát triển dự án
  • Quản lý dự án
  • Tư vấn thiết kế
  • Nhà thầu và các đơn vị liên quan

Diễn giả chính: Phuc Le, Technical Sales Specialist (AEC), Autodesk

Phúc Lê là Chuyên gia Chuyển đổi số, tư vấn BIM và digital technologies. Anh ấy đang đảm nhiệm vai trò Chuyên gia kỹ thuật tại Autodesk Asean, hỗ trợ các công ty và đơn vị triển khai thành công quy trình BIM, cộng tác trên nền tảng đám mây, Tự động hóa và Thiết kế tối ưu.

27/8/2021 – Hội thảo “Hướng dẫn triển khai BIM theo quyết định 348-BXD của Bộ Xây dựng cho ngành Dầu khí”

AutoDesk là một tập đoàn phần mềm đa quốc gia của Mỹ, hiện AutoDesk là công ty phần mềm thiết kế lớn nhất trên Thế giới, Vina Aspire – Đại lý ủy quyền chính hãng của AutoDesk tại Việt Nam tham gia góp phần chuyển đối số trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, quản lý dự án tại Việt Nam.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu tư vấn & mua bản quyền chính hãng các giải pháp của AutoDesk tại Việt Nam vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: Autodesk@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

27/8/2021 – Hội thảo “Hướng dẫn triển khai BIM theo quyết định 348-BXD của Bộ Xây dựng cho ngành Dầu khí”

https://luatvietnam.vn/xay-dung/quyet-dinh-348-qd-bxd-huong-dan-ap-dung-mo-hinh-thong-tin-cong-trinh-200636-d1.html

27/8/2021 – Hội thảo “Hướng dẫn triển khai BIM theo quyết định 348-BXD của Bộ Xây dựng cho ngành Dầu khí”

Ngày 23/08/2016, Autodesk đã ra mắt bộ sản phẩm tích hợp Architecture, Engineering & Construction Collection hay còn gọi tắt là bộ sản phẩm AEC Collection dành cho lĩnh vực thiết kế, kỹ thuật và xây dựng. Đây là bộ sản phẩm mới cung cấp 22 BỘ PHẦN MÊM TRONG 1 BỘ SẢN PHẨM DUY NHẤT bao gồm Revit, AutoCAD, InfraWorks, và Civil 3D, cộng với các công cụ dựa trên điện toán đám mây mới và mạnh mẽ bao gồm FormIt 360, Insight 360, Recap 360, và còn rất nhiều phầm mềm khác nữa.

AEC Collection được ví như là một chiếc hộp dụng cụ đầy đủ và tiện lợi cho tất cả các kỹ sư và kiến trúc sư nếu họ muốn có một phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

 

 
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ