Vina Aspire hợp tác cùng Keenon Robotics cung cấp các giải pháp robot thông minh tại Việt Nam

0
Vina Aspire hợp tác cùng Keenon Robotics cung cấp các giải pháp robot thông minh bao gồm dịch vụ ăn uống, khách sạn, bệnh viện, văn phòng kinh doanh và các lĩnh vực khác.

 

KEENON Robotics Co., Ltd. là một doanh nghiệp trí tuệ nhân tạo cam kết cung cấp các giải pháp giao hàng thông minh không người lái cho các doanh nghiệp toàn cầu. Được thành lập vào năm 2010, KEENON Robotics đã trở thành đối tác kinh doanh đáng tin cậy trên thị trường toàn cầu với phạm vi hoạt động tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Bằng cách áp dụng robot dịch vụ thông minh tiên tiến và công nghệ AI, công ty đã tạo ra các giải pháp hiệu quả, ổn định, đáng tin cậy và thiết thực, giúp các doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp khác nhau trên thế giới cải thiện hiệu quả dịch vụ và thực hiện nâng cấp thông minh. Hiện tại, Công ty phục vụ khách hàng từ nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm ăn uống, chăm sóc y tế, khách sạn, địa điểm, văn phòng kinh doanh, hưu trí cộng đồng và sân bay.

 
 
Với các sản phẩm ổn định và đáng tin cậy, kinh nghiệm dự án toàn cầu phong phú và dịch vụ hậu mãi chất lượng cao, hiệu quả, KEENON Robotics đã trở thành đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác trong và ngoài nước, bao gồm Haidilao, Grandma’s Home, Nhà hàng Quảng Châu, Quanjude , Khách sạn Sofitel, Khách sạn Westins, Khách sạn Hilton.
 
 
Tìm hiểu thêm tại:
 
Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire hợp tác cùng Keenon Robotics cung cấp các giải pháp robot thông minh tại Việt Nam
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ