The Face – Chỉ là Phim thôi …

0

 The Face

Chỉ là Phim thôi……

Chúng ta có một nữ hoàng giải trí hoàn hảo mang tên Hồ Ngọc Hà, lại là Đại sứ thương hiệu của rất nhiều những nhãn hàng nổi tiếng hiện nay.

Chúng ta đón chào trong năm qua một Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương tài sắc vẹn toàn được gọi tên trên đấu trường sắc đẹp quốc tế, mang lại niềm tự hào cho quốc gia VN, và còn được cộng đồng yêu vẻ đẹp VN gọi bằng cái tên mỹ miều là Hoa hậu Quốc dân.

Cũng trong năm qua, chúng ta có luôn một Hoa khôi áo dài Lan Khuê duyên dáng, đẹp thuần Việt, nỗ lực tôn vinh và làm rạng danh vẻ đẹp người phụ nữ Việt tại nơi đầy “sóng gió” như Bắc Kinh trong cuộc chạy đua về vương miện Hoa hậu thế giới.

Quy tụ được 03 gương mặt mỹ hảo trên vào với The Face-Gương mặt thương hiệu đã là một thành công của nhà sản xuất. Sẽ thành công hơn nữa nếu chương trình tạo được sự lôi cuốn, gây cấn khiến khán giả phải yêu-ghét-hờn-giận, thậm chí là bức xúc với diễn biến của từng tập.

Bạn ghét vì Phạm Hương độc ác, tẩy chay Phạm Hương, bạn thích vì Lan Khuê lành tính, đáng thương và bất lực, bạn ngưỡng mộ trước một Hà Hồ như chị cả trong toàn đội, trung lập, thông minh, bình tĩnh, đứng giữa, thương đều, và có vẻ như vô can.

03 đại diện sắc đẹp thật ra họ đang hoàn thành rất tròn trịa vai diễn của chính mình rồi đấy bạn ạ. Để đạt được như thế, tôi thiết nghĩ họ cũng đã đấu tranh nội tâm rất nhiều trước khi đồng ý với những lựa chọn như thế.
Đấy là những lựa chọn đầy thử thách vừa làm mới vừa làm hoàn hảo hình ảnh của mình với công chúng của 03 nàng nhan sắc và đồng thời cũng là 03 cú phân vai đầy tính toán chính xác của Nhà sản xuất cho tập III của The Face VN mùa phát sóng đầu tiên:

The Face 2

+Nữ hoàng giải trí-Đại diện Nhà tài trợ : Phải là một hình tượng thông minh, hiện đại, điềm tĩnh và được ngưỡng mộ nhiều nhất.

+Hoa hậu Hoàn vũ : Phải mạnh mẽ và phá cách, phải sắc sảo, thâm thúy để bước ra khỏi vùng an toàn của hình ảnh ngoan hiền và thảo mai gây nhàm chán suốt kể từ khi đăng quang.

+Hoa khôi áo dài: Phải duy trì hình ảnh tốt bụng, lành tính, dễ dàng nhưng sẽ có phần thua thiệt để chiếm trọn vẹn trái tim khán giả.

Thế thôi đấy, bạn ạ

Vì vậy, bạn hãy xem như là đang thưởng thức một seri PHIM với mỗi tập là một câu chuyện về sự thi đua nhau để đạt được đến ngôi vị của Đại sứ thương hiệu, còn các anh/chị/bạn nhà nghề Marketing như có một thêm một kênh tham khảo thú vị, mới lạ để “bồi bổ” cho nghề chúng mình thêm phong phú.

Hãy Yêu-Ghét-Giận-Thương các nhân vật của film The Face. Sau khi hoàn thành vai diễn, họ cũng trở về với hình ảnh người phụ nữ lao động nghệ thuật hết sức mình và rất xứng đáng để chúng ta yêu quý và mến mộ.

Thegioibantin.com

Tác giả: Diễm Quỳnh

 

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ