Vina Aspire trở thành đối tác chiến lược đầu tiên của Caspio tại Việt Nam hợp tác để hỗ trợ tối đa doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực an ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin & chuyển đổi số.

Ngày 04/10/2021 vừa qua, Công ty Vina Aspire và Caspio đã ký kết hợp tác chiến lược tập trung cung cấp các giải pháp về an ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin và chuyển đổi số nhằm hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Cùng chung sứ mệnh không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội, cả hai bên đã cho thấy được vai trò quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam.

0 1.621

Với sự ảnh hưởng sâu sắc của đại dịch Covid 19 đã mang tới nhiều mối nguy họa về mọi mặt. Đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ nhanh chóng, có tính liên kết và liền mạch để thích ứng với sự thay đổi thị trường và nhu cầu khách nhưng vẫn đảm bảo an ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin và tối thiểu rủi ro của các doanh nghiệp tại Việt Nam là một trong những sứ mệnh cao cả mà hai bên đang thực hiện.

Vina Aspire trở thành đối tác chiến lược đầu tiên của Caspio tại Việt Nam hợp tác để hỗ trợ tối đa doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực an ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin & chuyển đổi số.

Sự hợp tác của hai bên hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị trong lĩnh vực CNTT

Caspio là công ty cơ sở dữ liệu trực tuyến số 1 thuộc Thung Lũng Silicon tại Mỹ với ứng dụng để tạo các ứng dụng kinh doanh, biểu mẫu tùy chỉnh và báo cáo nhanh và không cần mã hóa. Tất cả các ứng dụng do Caspio cung cấp có thể được triển khai liền mạch trên trang web, mạng nội bộ, CMS, blog hoặc bất kỳ tài sản web nào khác của doanh nghiệp.

Từ năm 2000, các tổ chức thuộc mọi quy mô đã sử dụng nền tảng để tạo các ứng dụng tùy chỉnh hợp lý hóa các quy trình, tăng cường quy trình làm việc và trải nghiệm sự linh hoạt hơn nhiều. Caspio là đối tác được chứng nhận của Amazon Web Services Microsoft.

Sự kiện hợp tác này đã đánh dấu sự tiên phong của Vina Aspire khi trở thành đối tác chính thức của Caspio tại Việt Nam, hai bên cũng đã nhận thấy được sự tiềm năng của thị trường chuyển đổi số và cùng nhau hợp tác phát triển, với mục tiêu là đưa ra các giải pháp toàn diện, hỗ trợ tối ưu các doanh nghiệp đặc biệt là đáp ứng nhu cầu khách hàng, tăng cường hiệu quả và tối đa hóa doanh thu.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT, an ninh mạng, bảo mật và an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Thegioibantin.com | Vina-Aspire News

Nguồn bài viết https://www.caspio.com/
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ