Google cho phép gửi email tự hủy trong bản cập nhật Gmail

0

Bản thiết kế lại của Gmail sắp tới sẽ mang lại một số tính năng bảo vệ an toàn cho thư điện tử của người dùng. Tờ TechCrunch đưa tin, một trong số đó là khả năng tự hủy email. Sau khi cập nhật bản Gmail mới, bạn sẽ có thể đặt thời hạn cho email, khiến chúng biến mất khỏi cả hộp thư đi của bạn và hộp thư đến của người nhận.

Ngoài ra email còn có thể được gửi đi theo chế độ bảo mật Confidential Mode, nghĩa là người nhận không thể chuyển tiếp, sao chép – dán, tải hay in email đó ra. Để tăng tính bảo mật cho các email nhạy cảm, người gửi còn có thể yêu cầu người nhận xác nhận bằng mã được gửi tới điện thoại, hoặc đăng nhập lần 2 để xem được nội dung email.

Email sẽ tự động bị xóa khỏi hộp thư của cả người gửi và nhận sau một thời gian

Bên cạnh các tính năng bảo mật, Gmail sau khi cập nhật sẽ có 1 vài tính năng mới khác như Snooze để chúng tạm thời biến mất khỏi hộp thư đến cho tới 1 thời điểm nào đó. Hứa hẹn cũng sẽ có khả năng phản hồi thông mình hay dễ dàng truy cập các ứng dụng G-Suite ngay từ trong Gmail.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: quantrimang.com

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ