7 hoa hậu Việt nói ngoại ngữ như “gió”

0 359

Không ít hoa hậu đã làm người hâm mộ phải nức lòng vì khả năng ngoại ngữ.

Hoa hậu Jennifer Phạm và hoa hậu Ngọc Khánh

Trong danh sách các hoa hậu Việt Nam, rất nhiều người đẹp được ca ngợi về cả sắc lẫn tài. Không ít hoa hậu đã làm người hâm mộ phải nức lòng vì khả năng ngoại ngữ của mình – Điều mà đông đảo các mỹ nhân Việt còn non yếu.

Kém ngoại ngữ là yếu tố khiến nhiều nhan sắc Việt khó có thể nổi bật trong các đấu trường sắc đẹp quốc tế. Đây cũng là lý do làm họ bị chìm và khó có thể vươn tới những chân trời văn minh, nhiều cơ hội tỏa sáng hơn. Chính vì thế, những người đẹp biết và có thể nói ngoại ngữ thông thạo luôn được ưu ái từ các công ty, đơn vị quản lý người mẫu lẫn công chúng.

Cùng điểm lại những hoa hậu Việt có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt!

1. Hoa hậu Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy từng khiến nhiều người khâm phục khi thi đậu vào trường ĐH Ngoại thương Hà Nội ngành quản trị kinh doanh với số điểm 24,5 và đã 3 lần đạt được học bổng toàn phần của Đại học RMIT.

Trong suốt thời gian qua, Mai Phương Thúy đã chứng tỏ khả năng ngoại ngữ linh hoạt, thông thạo của mình. Bằng chứng là cô liên tục được mời tới các sự kiện phim quốc tế. Không chỉ có vậy, Mai Phương Thúy còn gây xôn xao với những lần phỏng vấn các siêu sao Hollywood bằng tiếng Anh.

Với khả năng nói tiếng anh tốt, Mai Phương Thúy xuất ngoại rất dễ dàng và rất dễ giao lưu, hòa nhập với bạn bè quốc tế tại các sự kiện thời trang, từ thiện, quảng cáo.

Hoa hậu Mai Phương Thúy với nhiều lợi thế lớn

Mai Phương Thúy trổ tài nói tiếng Anh khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên xen lẫn tán thưởng

2. Hoa hậu Ngô Phương Lan

Không chỉ được yêu thích bởi vẻ đẹp nhân hậu, thuần Việt, hoa hậu Ngô Phương Lan còn được biết đến với vai trò MC giỏi ngoại ngữ, thông minh, sắc sảo và rất đỗi dịu dàng. Hoa hậu sinh năm 1987 tại Thụy Sỹ, trong gia đình bề thế và tri thức.

Bố mẹ làm trong ngành ngoại giao, nên từ bé cô đã theo bố mẹ đến sống và học tập tại nhiều nước. Cha cô, ông Ngô Xuân Quang, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam, từng là Đại sứ Việt Nam tại Thụy Sỹ. Với lợi thế không phải ai cũng có này, việc hoa hậu giỏi ngoại ngữ là điều rất dễ hiểu.

 

Hoa hậu Ngô Phương Lan còn được biết đến với vai trò MC giỏi ngoại ngữ, thông minh, sắc sảo và rất đỗi dịu dàng.

3. Hoa hậu Jennifer Phạm

Sinh ra tại Mỹ, Jennifer Phạm để lại nhiều dấu ấn đẹp trên sân khấu trong vai trò người dẫn chương trình. Cô từng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ khi làm MC các cuộc thi hoa hậu tầm quốc tế. Tại đây, người đẹp đã trổ tài nói tiếng Anh lưu loát với giọng nói ngọt ngào và cách dẫn dắt thông minh, nữ tính.

Người đẹp đã trổ tài nói tiếng Anh lưu loát với giọng nói ngọt ngào và cách dẫn dắt thông minh, nữ tính

4. Hoa hậu đền Hùng Giáng My

Hoa hậu đền Hùng Giáng My có quá nhiều lợi thế để người hâm mộ thán phục và cả ganh tỵ. Không chỉ giàu có, xinh đẹp, nổi tiếng, giỏi giang, Giáng My còn khiến nhiều người nể phục khi thành thạo 4 ngoại ngữ: Anh, Nga, Thái, Hoa. Những yếu tố này hòa trộn, cộng hưởng và bổ sung cho nhau giúp cho tên tuổi hoa hậu càng thêm đắt giá hơn.

Người đẹp tứ tuần rất hoạt giao, cộng với lợi thế về sắc đẹp của một hoa hậu, cái đầu biết tính toán của một doanh nhân, Giáng My đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ cũng như các đối tác làm ăn.

Giáng My khiến nhiều người nể phục khi thành thạo 4 ngoại ngữ: Anh, Nga, Thái, Hoa.

 

5. Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa

Hoa hậu Diệu Hoa thông thạo tiếng Nga, tiếng Anh, Thái Lan và Ấn Độ. Sự trải nghiệm trên thương trường đã khiến người đẹp ngày càng giỏi giang, mặn mà và nổi tiếng hơn. Năm 2006, cô được ghi vào sách kỷ lục Việt Nam với tư cách “hoa hậu thông thạo nhiều thứ tiếng nhất” với 5 ngôn ngữ. Năm 2008, Nguyễn Diệu Hoa tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới (Mrs World 2008) và lọt vào Top 5 người đẹp nhất.

Năm 2006, cô được ghi vào sách kỷ lục Việt Nam với tư cách “hoa hậu thông thạo nhiều thứ tiếng nhất” với 5 ngôn ngữ

 

6. Hoa hậu Bùi Bích Phương

Năm 1988, khi đăng quang hoa hậu Việt Nam, Bùi Bích Phương đang là sinh viên năm thứ nhất khoa tiếng Anh của Đại học Tổng hợp Hà Nội. Sau đó một thời gian, hoa hậu nhận được học bổng du học tại Hàn Quốc và có bằng thạc sĩ tại Đại học Quốc gia Seoul. Hiện nay cô đang làm việc cho quỹ giáo dục cao học Hàn Quốc. Hoa hậu Bùi Bích Phương nói thông thạo tiếng Anh và Hàn.

Hoa hậu Bùi Bích Phương nói thông thạo tiếng Anh và Hàn

7. Hoa hậu Ngọc Khánh

Nhiều người hâm mộ mới chỉ biết đến cuộc đời nhiều thăng trầm và sóng gió với nhan sắc Hà thành đầy góc cạnh. Nhưng hẳn nhiều người chưa biết cô còn có khả năng nói tiếng Anh khá tốt. Cô đã phần nào thành công với vai trò MC tại nhiều sự kiện với tầm quốc tế.

Hoa hậu Ngọc Khánh có khả năng Anh văn tốt

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ