Miss World 2014: Người đẹp Nam Phi đăng quang

0

Hoa hậu thế giới 2014 là người đẹp đến từ Nam Phi Rolene Strauss gương mặt được nhiều người dự đoán sẽ đăng quang nhất trước khi đêm chung kết diễn ra. Ít ai biết 3 tháng trước khi thi hoa hậu, Strauss bị tăng cân và phải tập luyện liên tục để hoàn hảo như hiện giờ.

hoa hau the gioi

Hoa hậu thế giới và tất cả các hoa hậu tham gia đêm chung kết năm nay

Á hậu 2 thuộc về hoa hậu Hungary Edina Kulsarvà Á hậu 3 thuộc về hoa hậu Mỹ Elizabeth Safrit. Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thị Loan lọt vào top 25 người đẹp nhất hành tinh.

Strauss 22 tuổi đang theo học y khoa tại Đại học Free State, đã chứng minh mình là người vừa đẹp vừa thông minh sắc sảo nhất trong cuộc thi hoa hậu thế giới năm 2014.

Trước cuộc thi người đẹp đã được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ đăng quang, giành lấy vương miện của người đẹp nhất hành tinh năm nay. Cô gái trẻ đẹp và tài năng đã sinh ra trong một gia đình có cha là một bác sỹ địa phương và cô sau khi kết thúc cương vị của một hoa hậu thế giới cũng sẽ theo nghề của cha.

“Nhiều người thay đổi ước mơ của họ về công việc tương lai của họ khi họ lớn lên. Tôi không bao giờ thay đổi. Tôi luôn nghĩ rằng mình sẽ theo đuổi ngành y khoa, giống như cha tôi. Tôi được biết đến như là “bác sĩ Strauss nhỏ” trong thị trấn, khi tôi theo cha tôi ở khắp mọi nơi ông đến để khám chữa bệnh”, tân hoa hậu thế giới nói về công việc mà cô muốn làm nhất.

hoa hau the gioi

Hoa hậu thế giới xúc động giữa hai Á hậu

Năm 2000 hoa hậu Nam Phi Jo-Ann Strauss đã trở thành người đăng quang ngôi vị cao quý này. Khi đó ở một thị trấn xa xôi tại quê hương của hoa hậu có một cô bé 8 tuổi tên là Rolene Strauss ngẫu nhiên lại trùng họ với hoa hậu thế giới năm 2000 đã xem cuộc thi và ước mơ lớn lên sẽ trở thành người đẹp nhất thế giới. 14 năm sau, Rolene Strauss đã biến ước mơ thành sự thật.

Trước khi tham dự vòng chung kết hoa hậu thế giới Rolene Strauss bị truyền thông chỉ trích vì sự tăng cân của cô. Sau này dẫn đến Sun International đăng tải một thông cáo báo chí rằng Rolene sẽ chỉ bắt đầu chế độ tập thể dục cho cuộc thi sắc quốc tế vào giữa tháng Tám. Rolene đã bắt đầu tập luyện với cường độ rất nặng trong 12 tuần vất vả kết quả là cô có được một thân hình tuyệt vời ngay trước khi sang London tham dự vòng chung kết hoa hậu thế giới.

Trong cuộc thi năm nay hoa hậu Nguyễn Thị Loan đại diện cho Việt Nam xuất sắc vào top 25 với vị trí thứ 13. Trong châu Á, hoa hậu Việt Nam xếp thứ 3 sau hoa hậu Ấn Độ (hạng tư chung cuộc) và hoa hậu Malaysia (hạng 11 chung cuộc) . Riêng hoa hậu Thái Lan vào top 11 nhưng là do khán giả bầu chọn.

hoa hau the gioi

hoa hau the gioi

Hoa Hậu Scotland đang cố gắn thể hiện tài năng

hoa hau the gioi

Hoa hậu Ấn độ đang múa một điệu múa tuyệt đẹp trên sân khấu

Nguồn: nangluongvietnam.vn, Theo Motthegioi/ Dailymail

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ