Hãy tạo cho mình một thói quen đọc sách mỗi ngày

0

Đọc sách là cách làm giàu trí tuệ, bồi bổ tâm hồn. Hãy chọn những cuốn sách hay, và nhất là hãy kiên trì đọc, ngẫm nghĩ, đối chiếu và áp dụng vào cuộc sống mình những kinh nghiệm hay nhiều người thành công đã chia sẻ lại.

Hãy tạo cho mình một thói quen đọc sách mỗi ngày. Không cần nhiều, hãy dành mỗi ngày một ít thời gian cố định nào đó, hoặc có thể tận dụng những lúc rảnh rỗi để đọc một vài trang sách. Những người thành công không bao giờ thiếu sách làm bạn. Một phần nào đó, có thể nói rằng chính những kinh nghiệm được chia sẻ lại trong sách vở đã giúp cho nhiều người quyết định bứt phá và tạo thành công lớn lao cho đời mình.

Marcus Tullius Cicero quả thật không sai khi nói rằng: một căn phòng không có sách thì cũng giống một cơ thể không có linh hồn vậy.

Tất nhiên, sách không phải là linh hồn của ta. Nhưng sách sẽ bồi bổ và đem lại sinh khí lớn lao cho linh hồn, cho tâm hồn mình.

Sach_Book

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ