Người có cuộc sống phú quý, tướng mạo thường có những đặc điểm này, 10 người chuẩn 9!

0 8

Trong mọi thời đại, cái đẹp luôn được tôn vinh. Khuôn mặt đẹp không chỉ có lợi thế về ngoại hình, mà trong nhân tướng học, những đặc điểm nhất định trên khuôn mặt sẽ quyết định phú quý giàu sang. Vậy theo chuyên gia nhân tướng học, khuôn mặt thế nào sẽ quyết định tài phúc của bạn?

1. Mắt nhỏ lông mày dài, mệnh phú quý

Người mắt nhỏ trông thường có phần vô hồn và bị hạn chế tầm nhìn, nhưng nếu người này đồng thời có khuôn mày dài, sẽ có cuộc sống giàu sang.

Lông mày hay còn gọi là cung anh chị em, lông mày dài hơn mắt tượng trưng cho cả đời phú quý, những người như vậy sự nghiệp phát triển rất nhanh chóng, đến trung niên thành đạt giàu sang.

2. Sống mũi cao, đầu mũi tròn

Mũi có thể được xem là bộ phận mấu chốt nhất quyết định toàn bộ khuôn mặt, một khuôn mặt xinh đẹp hay xấu xí cũng đều do mũi quyết định.

Nếu mũi gầy, gẫy, tẹt cho thấy tính cách không tốt, dễ nổi cáu, dễ mất tiền tài.

Ngược lại đầu mũi đầy đặn, sống mũi cao nằm cân đối giữa hai mắt, bẩm sinh có tướng của người lãnh đạo, lời nói có trọng lượng, thăng tiến nhanh như diều gặp gió.

3. Tai cao hơn lông mày và mắt

Tai con người nói lên rất nhiều thông tin liên quan đến vận mệnh.

Nếu có tai cao hơn mắt và điểm cao nhất của lông mày, người có tướng mạo như vậy hay còn gọi là “tai nhìn xa trông rộng”, bẩm sinh thông minh sáng láng, tướng mạo tuấn tú đạo mạo, mệnh tốt phúc lớn, tài lộc cả đời, từ nhỏ đã không phải lo chuyện ăn mặc, trưởng thành giàu có, tuyệt đối không phải chịu cảnh nghèo khó.

4. Trán và xương gò má cao

Trán hay còn gọi là cung mệnh, người có trán rộng và đầy đặn là tốt nhất. Nhưng nếu người có trán và gò má đều quá cao,ngược lại sẽ tạo nên khuôn mặt sắc, tướng mạo như vậy dễ tương khắc với người thân, nhìn từ xa toát lên sát khí, nhìn gần thì lạnh lùng, không dễ kết bạn, càng khó gặp được quý nhân, thường cả đời chỉ gặp kẻ tiểu nhân.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: cafebiz.vn

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Đăng ký nhận tin mới

You have Successfully Subscribed!

may ao thun Kem sữa chua May o thun Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ