Golf – Làm thế nào để không bị mất bóng và chơi khi thời tiết xấu

Những lời khuyên sau có thể giúp bạn có được ngày chơi hoàn hảo.

Làm thế nào để không bị mất bóng?
.
Đánh bóng thẳng dường như là cách hiệu quả nhất để không bị mất bóng. Nhưng nếu không may bóng bạn bị chệch hướng, chìa khóa là không để mất tập trung. Tuy nhiên, phản ứng tự nhiên của bạn sẽ là ôm đầu xấu hổ, nhưng hãy chắc rằng bản thân bạn đã kịp dõi theo cú đánh tệ để biết bóng rơi ở đâu. Quan sát đường bay của bóng và hãy nhặt lấy một vật đánh dấu (có thể là cành cây hay bụi cỏ) để sử dụng như một điểm tham chiếu. Ghi nhớ góc bóng gặp rắc rối và sau đó tiến đến chỗ đó. Tất nhiên việc dõi theo cú đánh tệ không vui vẻ gì nhưng điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạn, và gậy phạt.
.
Làm thế nào để chơi trong thời tiết xấu?
Có thể trước đó bạn đã được nhắc nhở về những điều cơ bản khi lên sân như mặc áo nhiều lớp, mang theo ô, quần áo mưa… Tuy nhiên, bạn sẽ nghĩ phong độ chơi vẫn quan trọng nhất. Nếu bạn chơi tốt, thời tiết xấu sẽ không làm phiền bạn. Tuy nhiên một vài thủ thuật sau sẽ giúp bạn bớt được phiền toái về thời tiết: Hãy giữ một chiếc khăn khô bằng cách để dưới nan hoa của chiếc ô. Bởi nếu tay bị ướt, bạn sẽ không thể nắm chắc đầu gậy và mọi hy vọng ghi điểm sẽ tan biến. Đừng quên mang thêm nhiều găng tay và cất trong một túi nhựa có khóa. Tương tự, một chiếc mũ chống thấm cũng rất cần thiết giúp cho đầu óc bạn khô ráo và minh mẫn.
.
Nguồn “Vietnamgolfmagazine.net”
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ