Sôi động giải Golf ra mắt Câu lạc bộ Golf Vinhomes Central Park ( VCPG )

0 9

Ngày 30/7/2018, Câu lạc bộ Golf Vinhomes Central Park vừa chính thức ra mắt với giải VCPG & Friends Golf Tournament 2018 tại sân Golf Tân Sơn Nhất, Tp. Hồ Chí Minh.

Câu lạc bộ Golf  Vinhomes Central Park (VCPG) được hình thành bởi những cư dân sống tại khu đô thị Vinhomes Central Park có chung đam mê golf.

Golf không chỉ là một thú vui dành cho giới thượng lưu, thành đạt, nó còn mang ý nghĩa nhân văn cao cả khi gắn với các hoạt động cộng đồng. Nhằm lan tỏa cảm hứng ấy đến với nhiều công chúng hơn nữa.

Với phương châm: “Cùng đam mê, sẻ chia, yêu thương và phát triển”, Câu lạc bộ Golf Vinhomes Central Park (VCPG) không chỉ là nơi tập hợp những người yêu thích môn Golf tham gia luyện tập, giao lưu, hơn nữa, nó còn góp phần đặt nền móng cho sự phát triển bộ môn thể thao Golf trên địa bàn thành phố. Đây cũng là nơi để các thành viên cùng nhau giải tỏa căng thẳng cuộc sống, cùng chia sẻ kinh nghiệm công việc, giao lưu kết nối kinh doanh, xúc tiến đầu tư, cùng xây dựng cộng đồng Vinhomes Central Park văn minh, ấm tình cộng đồng.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Jack Bui, VCPG Club.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Đăng ký nhận tin mới

You have Successfully Subscribed!