Ban QLDA Điện lực Dầu khí Sông Hậu 1 thông báo tuyển dụng nhân sự

0

Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1

Nhà máy đang được đầu tư xây dựng với công suất 1.200MW (2x600MW) sử dụng công nghệ lò hơi đốt than phun, ngưng hơi truyền thống, nhiên liệu chính là than nhập khẩu bitum hoặc á bitum và nhiên liệu phụ là dầu DO, thông số hơi siêu tới hạn và có tái sấy với các chỉ tiêu cao về hiệu suất, tính sẵn sàng, độ ổn định, an toàn và đảm bảo các qui định về bảo vệ môi trường do áp dụng các công nghệ giảm thiểu ô nhiễm môi trường hiện đại như lọc bụi, giảm NOx, khử SOx và xử lý nước thải….

Để đào tạo huấn luyện nhân lực phục vụ cho công tác vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa khi Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1 đi vào vận hành, chúng tôi cần tuyển nhân sự với những nội dung sau:

1. Chức danh cần tuyển: Kỹ sư vận hành

2. Điều kiện:

– Tốt nghiệp Đại học chính quy các chuyên ngành: Hệ thống Điện, Môi trường, Điện, Tự động, Cơ khí, Nhiệt, Động lực, chuyên môn Hóa.

– Trình độ tiếng Anh chứng chỉ TOEIC tối thiểu 300 hoặc tương đương trình độ B trở lên, có chứng chỉ vi tính. Tuổi không quá 35 tính đến ngày dự tuyển (trừ đối tượng đã có kinh nghiệm làm việc tại các nhà máy điện thì sẽ xem xét cụ thể), sức khỏe tốt.

Ưu tiên:

– Các ứng viên có bằng cấp sau Đại học đúng chuyên ngành tuyển dụng hoặc có kinh nghiệm vận hành/bảo dưỡng làm việc từ 01 năm trở lên tại các Nhà máy nhiệt điện, đặc biệt là các Nhà máy nhiệt điện than.

– Là người có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Hậu Giang; là con, em gia đình chính sách, có công với cách mạng; con, em gia đình nằm trong diện giải tỏa để xây dựng NMNĐ Sông Hậu 1; con, em người lao động trong ngành dầu khí hoặc là CBCNV có nhu cầu được tuyển dụng từ các đơn vị/dự án thuộc PVN.

3. Số lượng kỹ sư cần tuyển: 50 kỹ sư

4. Hồ sơ dự tuyển:

– Đơn xin dự tuyển được viết tay;

– Lý lịch cá nhân bổ sung đến tháng 10/2018, có xác nhận của cơ quan đang công tác hoặc chính quyền địa phương nơi thường trú;

– Bảng mô tả chi tiết quá trình công tác, các kinh nghiệm của bản thân (nếu có);

– Bản sao có công chứng của các giấy tờ sau: các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm môn học, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh;

– Phiếu khám sức khỏe do cơ quan y tế (cấp quận, huyện trở lên) cấp không quá 02 tháng;

– Các giấy tờ chứng minh thuộc diện ưu tiên (nếu có);

– 04 ảnh 4x6cm (chụp không quá 06 tháng) và 02 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, điện thoại liên hệ.

5. Quyền lợi và trách nhiệm:

– Người dự tuyển sẽ tham gia phỏng vấn và thi tuyển chuyên môn, ngoại ngữ. Người trúng tuyển được ký hợp đồng lao động đào tạo và được hưởng phụ cấp hàng tháng, tiền thuê nhà trong thời gian đào tạo; được đào tạo Tiếng Anh và chuyên môn trong nước và có cơ hội được đào tạo ở nước ngoài; trong quá trình đào tạo, nếu vi phạm kỷ luật hoặc không đạt kết quả đào tạo thì sẽ bị chấm dứt hợp đồng lao động.

– Sau khi hoàn thành khóa đào tạo đạt yêu cầu, được ký kết hợp đồng và bố trí việc làm tại Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1 phù hợp với khả năng, có cơ hội phát triển nghề nghiệp, được xem xét bố trí nhà ở trong khu cư xá và được hưởng các chế độ ưu đãi khác theo quy định của Nhà máy và ngành Dầu khí Việt Nam.

6. Địa điểm thi tuyển: Thành phố Cần Thơ

7. Nơi liên hệ v- Số điện thoại: 0293.6260.666 Fax: 0293.6260.888 (Ms. Khuyên – SĐT: 0909.729.682. Email: khuyenbtk@sh1pp.pvn.vn)

– Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày có thông báo đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2018 (trừ thứ Bảy, Chủ nhật).

Đối với những hồ sơ gửi bằng đường bưu điện sẽ căn cứ vào thời điểm nhận hồ sơ tại địa chỉ nêu trên.

Nộp hồ sơ: Hồ sơ được nộp trực tiếp tại văn phòng Ban QLDA hoặc qua đường bưu điện, chi tiết cụ thể như sau:

– Địa chỉ: Phòng Chuẩn bị sản xuất, Ban QLDA Điện lực Dầu khí Sông Hậu 1, Ấp Phú Xuân, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

– Số điện thoại: 0293.6260.666 Fax: 0293.6260.888 (Ms. Khuyên – SĐT: 0909.729.682. Email: khuyenbtk@sh1pp.pvn.vn)

– Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày có thông báo đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2018 (trừ thứ Bảy, Chủ nhật).

Đối với những hồ sơ gửi bằng đường bưu điện sẽ căn cứ vào thời điểm nhận hồ sơ tại địa chỉ nêu trên.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ mời phỏng vấn những ứng viên đạt yêu cầu, hồ sơ không đạt không hoàn lại.

Ban QLDA Điện lực Dầu khí Sông Hậu 1Thế giới bản tin
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://petrovietnam.petrotimes.vn/ban-qlda-dien-luc-dau-khi-song-hau-1-thong-bao-tuyen-dung-nhan-su-521544.html

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ