Trải nghiệm thanh toán tiền xăng bằng ví điện tử MoMo – nhanh, tiện lợi

Mới đây mình có nghe việc có thể đổ xăng và thanh toán bằng ví MoMo tại các cây xăng của PVOIL và COMECO. Bây giờ mình sẽ mang xe của mình đi đổ xăng để xem như thế nào.

Vừa qua MoMo đã hợp tác với PVOIL nhằm đem đến khả năng thanh toán xăng dầu trực tiếp tại cây xăng mà không cần sử dụng đến tiền mặt. Bắt đầu từ đầu tháng 11 là anh em có thể sử dụng được hình thức này. Mình nghĩ đây là tin vui cho nhiều anh em trong đó có mình, thường xuyên chạy xe ra đường mà hay quên mang ví tiền.


Phương thức tính tiền mặt 

Mình chạy ra một cây xăng thuộc hệ thống của PVOIL để trải nghiệm dịch vụ này. Mọi thứ vẫn diễn ra như bình thường, vào cây xăng, anh chị nhân viên đổ xăng cho mình. Mình nói muốn thanh toán bằng MoMo, anh nhân viên lấy máy tính bảng ra có QRCode và hướng dẫn mình thanh toán. Việc thanh toán cũng tiến hành rất nhanh, mình mở ứng dụng MoMo lên, quét QRcode trên máy tính bảng cuả nhân viên, sau đó xác nhận và xong. Không mất tới 30 giây nữa.

Anh em đừng lo việc sử dụng điện thoại trong cây xăng nha, vì nhân viên sẽ hỗ trợ cho anh em khoản này. Cũng như bình thường đi xe hơi quẹt thẻ anh em sẽ vào phòng trong vậy đó.


Mình đang quét QRCode để thanh toán tiền đổ xăng

Nếu như bình thường anh em không mang ví tiền phải nơm nớp lo không biết vạch xăng cuối đã chớp rồi có chạy tới nhà hay không hoặc có lúc hết phải nhờ sự trợ giúp từ ngừoi thân cũng như người đi đường. Bây giờ cứ cài app MoMo, nạp sẵn mấy trăm ngàn trong đó lỡ như lúc nào quên có cái mà cứu cánh.

Và trong ngày thứ 6 ngày 1/11/2019 anh em sẽ được hoàn tiền khi đổ xăng với 50% tối đa là 30.000 đồng. Ngoài ra thì MoMo cũng hoàn tiền cho anh em khi sử dụng ở những cửa hàng tiện lợi và siêu thị.

Nói chung, mình cảm thấy hài lòng về phương thức thanh toán tiền xăng qua MoMo, nó sẽ là cứu tinh khi mình quên mang ví tiền mà hết xăng. Mình nghĩ anh em cũng nên thủ sẵn MoMo để đổ xăng , vừa nhanh lại vừa để phòng thân.

Hướng dẫn anh em cách dùng app MoMo để tìm những cây xăng cho thanh toán bằng MoMo:

Thegioibantin.com | Vina Aspire News
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ