Obama chia sẻ về cuộc sống gia đình đầy xúc động

0 7

Mặc dù không được ở bên nhau nhân Ngày của cha, Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đăng một bức ảnh trên Instagram để chúc mừng chồng, Tổng thống Barack Obama.

Bức ảnh phu nhân Michelle Obama đăng trên Instagram để chúc mừng tổng thống nhân Ngày của cha.

“Hôm nay và mỗi ngày hãy nghĩ về cha của 2 cô bé. Chúc mừng Ngày của cha”, bà Obama đăng lời chúc kèm bức ảnh.

Ông Obama đã dành chút thời gian trong Ngày của cha ở California để chơi golf với bạn học cấp 3 trong khi Phu nhân Michelle Obama cùng con gái Sasha 14 tuổi và Malia 16 tuổi bay trở lại Washington DC sau một chuyến công du kéo dài một tuần đến châu Âu.
Tổng thống Obama thừa nhận khi con gái còn nhỏ, bà Michelle Obama cảm thấy “đôi lúc giống người mẹ đơn thân”. Lúc gia đình sống ở Illinois, Obama là giảng viên khoa luật của Đại học Chicago, ông phải thường xuyên làm việc xa nhà còn vợ làm việc bán thời gian và chăm sóc 2 con. “Những áp lực cuộc sống đôi khi gây căng thẳng cho cuộc hôn nhân của chúng tôi. Áp lực đó còn đè nặng lên vai các bậc cha mẹ vừa phải làm việc, vừa phải chăm sóc con”, ông Obama viết trên tạp chí MORE.
Ông nói thêm rằng những gánh nặng của cuộc sống gia đình “không cân xứng và không công bằng”. Áp lực thường trút lên vai Michelle và nhiều phụ nữ khác đã có gia đình. “Mặc dù mẹ của đệ nhất phu nhân, bà Marian Robinson, đã giúp chăm sóc Malia và Sasha, Michelle vẫn cảm thấy ‘căng thẳng và thất vọng’, vì thế tôi nghĩ rằng đôi khi Michalle cảm thấy giống một người mẹ đơn thân”, Obama viết. Tuy nhiên, Obama ma nói rằng kể từ khi làm việc tại Nhà Trắng ông thấy mình gần gũi với gia đình hơn và cho phép ông trở thành “một người cha tốt hơn”. “Mọi người thường hỏi liệu tôi có cảm thấy khó khăn để dành thời gian với Michelle và con gái hay không. Nhưng thật ngạc nhiên vì ở trong Nhà Trắng cuộc sống gia đình của chúng tôi đã trở nên bình thường hơn bao giờ hết”, Obama nói. Sau khi chuyển đến Washington, Tổng thống đã có thời gian cùng gia đình ăn tối, ông còn có thể tham dự các buổi vũ hội của con gái, các trận bóng rổ và trận đấu quần vợt. “Tôi thấy mình may mắn khi xung quanh tôi toàn phụ nữ. Họ là những người quan trọng nhất trong cuộc sống của tôi. Họ là những người đã giúp làm nên tôi của ngày hôm nay”, ông chia sẻ.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: news.zing.vn

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Đăng ký nhận tin mới

You have Successfully Subscribed!

may ao thun Kem sữa chua May o thun Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ