Ngày hội nhạc Jazz lớn nhất thủ đô đã quay trở lại

Bạn đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích nhạc Jazz? Đừng bỏ lỡ ngày hội nhạc Jazz tại Hà Nội vào 08/11 này.

0

 

Tháng 11 này, một trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất trong năm đang chờ đợi những tín đồ nhạc Jazz Hà Thành tại JW Marriott Hanoi. Ngày hội Jazz 3.0 Mouton Cadet Moments hứa hẹn nhận được nhiều sự mong đợi từ các tín đồ nhạc Jazz.

 

Lấy cảm hứng từ những bữa tiệc Jazz tại New Orleans, Mỹ, là nơi khi ánh nắng mặt trời dần tắt là cả thành phố như biến thành một quán bar khổng lồ với tiếng nhạc Jazz vang lên rộn rã khắp các con phố. Và trong ngày hội tới đây, chúng tôi mong muốn tái hiện được phần nào “chất DNA” của thành phố cảng xinh đẹp này tại Hà Nội. Không chỉ là tinh thần lễ hội cùng những món ngon từ bang Louisiana, ngày hội Jazz 3.0 Mouton Cadet Moments còn là đêm nhạc lớn, hội tụ những nghệ sĩ Jazz tài năng của Việt Nam.

 

Ngày hội nhạc Jazz lớn nhất thủ đô đã quay trở lại
Đêm nhạc Jazz sẽ thêm phần tuyệt vời với không gian bên hồ rộng lớn, ánh mặt trời đang dần tắt…

Đến với Ngày hội nhạc Jazz năm nay, bạn sẽ phải bất ngờ với không gian ngoài trời bên hồ thoáng đạt của JW Marriott Hanoi, không khí rộn ràng đúng tinh thần xứ New Orleans xa xôi mà đầy phóng khoáng và cả những ánh đèn lung linh và thanh âm Jazz rộn ràng. Và còn điều gì tuyệt vời hơn khi những người yêu nhạc Jazz thực thụ lại có thể chào đón nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn với những giai điệu saxophone ấn tượng và sâu lắng.

Ngày hội nhạc Jazz lớn nhất thủ đô đã quay trở lại
Sự góp mặt của Trần Mạnh Tuấn là điểm nhấn của đêm nhạc.

Nhưng không chỉ có vậy, ngày hội nhạc Jazz 3.0 tại JW Marriott Hanoi chẳng thể nào thiếu đi sự góp mặt của những ban nhạc trẻ tài năng: The Red Eyes Band, Jazz Glory Band, Sunday Chill Band hay Yellow Star Big Band. Dù mỗi người nghệ sĩ ấy lại mang tới một sắc màu âm nhạc riêng nhưng điểm chung của họ vẫn là niềm đam mê mãnh liệt dành cho Jazz. Năm ban nhạc với năm khung giờ hứa hẹn sẽ dẫn dắt bạn qua nhiều cung bậc cảm xúc, khi thì sôi nổi, lúc lại lắng đọng, trầm tư. Hãy sẵn sàng để hòa mình vào đêm nhạc và tận hưởng tinh thần lễ hội rộn ràng!

Ngày hội nhạc Jazz lớn nhất thủ đô đã quay trở lại
Nhưng không chỉ có vậy, ngày hội nhạc Jazz 3.0 tại JW Marriott Hanoi chẳng thể nào thiếu đi sự góp mặt của những ban nhạc trẻ tài năng: The Red Eyes Band, Jazz Glory Band, Sunday Chill Band hay Yellow Star Big Band. Dù mỗi người nghệ sĩ ấy lại mang tới một sắc màu âm nhạc riêng nhưng điểm chung của họ vẫn là niềm đam mê mãnh liệt dành cho Jazz. Năm ban nhạc với năm khung giờ hứa hẹn sẽ dẫn dắt bạn qua nhiều cung bậc cảm xúc, khi thì sôi nổi, lúc lại lắng đọng, trầm tư. Hãy sẵn sàng để hòa mình vào đêm nhạc và tận hưởng tinh thần lễ hội rộn ràng!
Ngày hội nhạc Jazz lớn nhất thủ đô đã quay trở lại
Tinh thần tự do, phóng khoáng khiến đêm nhạc Jazz thú vị hơn bao giờ hết.
Ngày hội nhạc Jazz lớn nhất thủ đô đã quay trở lại
Đêm nhạc hứa hẹn để lại nhiều ấn tượng khó quên.

Thỏa thích nhâm nhi những ly đồ uống thượng hạng đến từ vùng Beaudeux nổi tiếng, bữa tiệc ẩm thực tự chọn đầy hấp dẫn và thả mình vào những giai điệu Jazz trầm bổng, buổi tối Chủ Nhật của bạn sẽ không thể trọn vẹn hơn!

Ngày hội nhạc Jazz lớn nhất thủ đô đã quay trở lại
Đồ uống thượng hạng giúp những trải nghiệm đêm hội nhạc Jazz thêm trọn vẹn.

Chủ Nhật, 08/11/2020, từ 16h00 đến 22h00

Đêm nhạc dành cho khách hàng trên 18 tuổi.

Mọi chi tiết xin liên hệ Ms. Linh: 090 487 3826 hoặc truy cập: https://portal.marriott.com/vn-hanjw-dining/events/ha-noi/mouton-cadet-moments-jazz-festival-30

Thegioibantin.comVina Aspire News

Nguồn: Elle.vn

Nguồn bài viết Elle.vn
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ