REPLY 1987 cách tân Denim trong Bộ sưu tập Meet The New Denim

0

Cái tên của bộ sưu tập, dịch sơ khởi là “gặp gỡ chất liệu denim mới”, đã đủ để nói lên điểm nhấn về chất liệu

Tại Vietnam Runway Fashion Week, thương hiệu Reply 1987 đã cách tân chất liệu denim để tạo nên những thiết kế ấn tượng, mới mẻ trong BST “Meet The New Denim”.

Chỉ với 2 màu xanh denim, trắng làm chủ đạo, Reply 1987 khéo léo kết hợp chất liệu denim vào những trang phục cổ điển của người phụ nữ; như âu phục, váy xòe, váy suông, giày và phụ kiện. Từng lớp trang phục dệt trên nền vải denim của Reply 1987 là sự dung hợp hoàn hảo giữa nét hiện đại của chất liệu denim và sự cổ điển trong trang phục của người phụ nữ.

Nhìn chung, những ai làm việc trong môi trường công sở truyền thống sẽ khó có dịp diện denim đi làm. Tuy nhiên, những ai làm việc trong môi trường phóng khoáng hơn; ví dụ các công ty thời trang; công ty thiết kế; quảng cáo hay truyền thông; bạn có thể tìm đến Reply 1987 khi muốn thay đổi tủ đồ đi làm của mình.

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Nguồn: Reply1987

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ