Người thuyền trưởng giỏi không đến từ vùng biển lặng sóng!

0

  1. Đã đi trên con thuyền to thì phải chấp nhận đối mặt với những con sóng lớn. Cũng giống như cuộc sống, muốn thành công thì phải bước qua những khó khăn!
  2. Muốn câu được cá to thì không được sợ nước sâu!
  3. Hãy luôn nhớ rằng: Khả năng thực tế của bạn lớn hơn rất nhiều khả năng trong suy nghĩ và quan trọng hơn hết là mọi khó khăn luôn luôn có cách giải quyết.
  4. Kẻ bỏ cuộc không bao giờ chiến thắng, còn người chiến thắng không bao giờ bỏ cuộc. Chỉ cần bạn không bị nỗi sợ hãi lấn áp và luôn tiến về phía trước, bạn sẽ không bao giờ bỏ cuộc!
  5. Cuộc đời không bao giờ hết chông gai, hết sóng gió này sẽ là sóng gió khác. Chúng ta không thể dọn dẹp hết chông gai trong cuộc đời này, cách tốt nhất là tự biến mình thành người thuyền trưởng giỏi tự lèo lái con thuyền cuộc đời!
  6. Hãy ghi nhớ rằng: thái độ của chúng ta, mới quyết định tất cả, chứ không phải hoàn cảnh! Nên hãy rèn cho mình thái độ kiên định, bền chí đối diện với sóng gió!

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn bài viết Nguồn
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ