Brothers Soccer Clinic – Ngày hội bóng đá anh em

BROTHERS SOCCER CLINIC – NGÀY HỘI BÓNG ĐÁ ANH EM

5AM

“Hãy cùng những người bạn xa lạ trở thành anh em với Brothers Soccer Clinic ”

Tp- Hồ Chí Minh, ngày 19/11/2015 – Từ rất lâu, bóng đá được gọi với cái tên thể thao vua vì sức hấp dẫn, tinh thần đồng đội, những pha trình diễn đẹp mắt và cả ý nghĩa nhân văn. Đó là sự kết nối mạnh mẽ của trái bóng khi mọi người có chung một tiếng nói, một tình yêu để xóa tan đi rào cản của khoảng cách về xã hội, kinh tế, trình độ giáo dục và ngôn ngữ. Brothers Soccer Clinic 2015 được tạo ra nhằm mang đến sân chơi bổ ích, lành mạnh cho những cậu bé có hoàn cảnh khó khăn cùng chia sẻ niềm đam mê bóng đá, và là mảnh đất để mọi người tìm lại những niềm vui của mình trong môn thể thao thế giới.

Chương trình được tổ chức tại sân bóng của trường đại học RMIT vào ngày 28 và 29 tháng 11 năm 2015. Brothers Soccer Clinic do 5giosang phối hợp tổ chức cùng Masso PR Group, đồng hành với nhãn hàng thể thao Adidas, The Consular Club of HCM và bảo trợ truyền thông bởi Yan TV.

Brothers Soccer Clinic sự tiếp nối và kế thừa những thành công của chặng đường 5 năm mà Hope Cup – giải đấu thường niên của 5gio sang trong việc truyền tải thông điệp “vui, tự do, đam mê, tôn trọng và đoàn kết”. Chương trình hứa hẹn là sự trưởng thành hơn vởi nhiều sự thay đổi nổi bật của chương trình năm nay, gồm hai hoạt động chính là giải đấu và team building.

Vậy, Brothers Soccer Clinic có gì khác biệt với các năm trước:

Brothers Soccer Clinic năm nay tập trung các bạn ở độ tuổi U15 đến từ các mái ấm và các trường quốc tế. Đặc biệt các em nhỏ tham gia năm nay sẽ được chia thành 10 đội  thuộc hai bảng một cách ngẫu nhiên theo hình thức bốc thăm vào ngày đầu tiên của giải và thi đấu tranh giải vào ngày 29/11/2015.

Bên canh đó, để mang tới một sân chơi với tinh thần bóng đá là sợi dây kết nối tình anh em, Brothers Soccer Clinic đã mở rông quy mô hơn để các em nhỏ tham gia cùng vui chơi, học tập thông qua các trò chơi tập thể team building ở ngày đầu tiên của chương trình. 10 đội chơi sẽ trải nghiệm 4 trò chơi lớn thử thách tinh thần đồng đội của các bạn. Những nụ cười mồ hôi sẽ mang những con người xa lạ xích lại gần nhau hơn trở thành anh em với niềm yêu mến bóng đá.

Những trận cầu hấp dẫn, những giây phút vui chơi thoải mái của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn sẽ chính thức được khởi động với tên gọi Brothers Soccer Clinic vào:

*Thời gian: từ 7h – 18h00, 28-29/11/2015

*Địa điểm: Sân vận động đại học RMIT, 702 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Hồ Chí Minh

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập http:/facebook.com/5giosang/

__________________

Về tổ chức 5gio sang:

Là một tổ chức phi chính phủ, được thành lập vào năm 2010 với mục tiêu giúp đỡ các em nhỏ có điều kiện khó khăn sống trong các mái ấm trên thành phố có khả năng phát triển bản thân thông qua việc chơi thể thao. Với phương châm “ Dậy sớm để vui chơi”, 5gio sang muốn truyền tải thông điệp “Vui chơi, học hỏi, gắn kết cùng bóng đá” đến các bạn trẻ yêu mến bộ môn bóng đá. Trong hành trình 5 năm của tổ chức, 5gio sang đã gặt hái được nhiều thành quả với sự kiện lớn Hope Cup được diễn ra hằng năm với hơn 600 cầu thủ tham gia các giải đấu. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập trang chính thức của chúng tôi tại www.facebook.com/5giosang.

..

thegioibantin.com

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.