Hoa Kỳ chứng kiến ​​​​sự gia tăng thùng 6B trong dầu thô và dự trữ đã được chứng minh cho thuê khí ngưng tụ

0

Dự trữ dầu thô và khí ngưng tụ cho thuê đã được chứng minh của Hoa Kỳ tăng 6,2 tỷ thùng, tương đương 16%, từ năm 2020 đến năm 2021, một báo cáo mới từ Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) đã nhấn mạnh.

Các trữ lượng đã được xác minh này ở mức 44,4 tỷ thùng vào cuối năm 2021, so với 38,2 tỷ thùng vào cuối năm 2020, một bảng dữ liệu đi kèm báo cáo cho thấy. Dự trữ dầu thô cộng với khí ngưng tụ cho thuê của Hoa Kỳ đạt 47,1 tỷ thùng vào năm 2019, 47,0 tỷ thùng vào năm 2018, 41,9 tỷ thùng vào năm 2017 và 35,2 tỷ thùng vào năm 2016, bảng dữ liệu nêu rõ.

Theo bảng dữ liệu, 48 bang Hạ lưu đã đóng góp 41,2 tỷ thùng vào tổng số liệu năm 2021, trong đó nhấn mạnh rằng riêng Texas đã đóng góp 18,6 tỷ thùng. New Mexico được hiển thị trong bảng đã đóng góp 4,9 tỷ thùng và North Dakota được hiển thị đã đóng góp 4,3 tỷ thùng. Bảng cho thấy vào năm 2020, Texas đóng góp 16,6 tỷ thùng, North Dakota đóng góp 3,6 tỷ thùng và New Mexico đóng góp 3,5 tỷ thùng.

Báo cáo EIA lưu ý: Trữ lượng đã được chứng minh là khối lượng tài nguyên hydrocarbon ước tính mà phân tích dữ liệu địa chất và kỹ thuật chứng minh với mức độ chắc chắn hợp lý là có thể phục hồi trong các điều kiện kinh tế và vận hành hiện tại. Theo báo cáo EIA, trữ lượng ước tính thay đổi từ năm này sang năm khác do những khám phá mới, đánh giá kỹ lưỡng các mỏ hiện có, sản xuất trữ lượng hiện có, thay đổi về giá cả và chi phí, cũng như các kỹ thuật và công nghệ mới và cải tiến.

Để chuẩn bị báo cáo của mình, EIA tiết lộ rằng họ thu thập các ước tính được phát triển độc lập về trữ lượng đã được chứng minh từ mẫu của các nhà khai thác mỏ dầu và khí đốt tự nhiên của Hoa Kỳ với Mẫu EIA-23L. Tổ chức cho biết họ sử dụng mẫu này để ước tính thêm phần trữ lượng đã được chứng minh từ các nhà khai thác không báo cáo.

Nước ngưng cho thuê được EIA định nghĩa là một hỗn hợp bao gồm chủ yếu là pentan và các hydrocacbon nặng hơn được thu hồi dưới dạng chất lỏng từ khí tự nhiên trong các cơ sở tách thuê. Danh mục này không bao gồm các chất lỏng của nhà máy khí tự nhiên, chẳng hạn như butan và propan, được thu hồi tại các nhà máy hoặc cơ sở xử lý khí tự nhiên ở hạ nguồn, EIA nhấn mạnh.

Để liên hệ với tác giả, email andreas.exarheas@rigzone.comThế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://www.rigzone.com/news/usa_sees_6b_barrel_rise_in_crude_oil_and_lease_condensate_proved_reserves-04-jan-2023-171610-article/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ