Điều phụ nữ cần nhất là cảm giác an toàn

0
Người ta thường nói phụ nữ phức tạp và khó hiểu, nhưng thực ra khi yêu thương thật lòng, điều duy nhất họ cần ở người đàn ông họ yêu chỉ đơn giản là cảm giác an toàn.

Là một người đàn ông tử tế và chân chính, nếu có thể thì đừng bao giờ để người phụ nữ của mình rơi nước mắt.

Người ta nói rằng, phụ nữ phức tạp và khó hiểu.

Người ta nói rằng phụ nữ bây giờ thực dụng và phù phiếm.

Người ta nói rằng phụ nữ chọn đàn ông để yêu vì những tiêu chuẩn và điều kiện rõ ràng.

Nhưng thật ra, bất kỳ nào phụ nữ nào, khi đã yêu thương thật lòng, điều duy nhất họ cần ở người đàn ông họ yêu, chỉ đơn giản là cảm giác an toàn.

Phụ nữ ấy mà, xét cho cùng cũng chỉ là phái yếu, dù có mạnh mẽ đến đâu thì tận sâu trong lòng vẫn yếu đuối và cần một điểm tựa những khi thấy tim mình lạc lõng. Mà phụ nữ khi yêu thì lại càng yếu đuối, họ mang trong tim nhiều nỗi lo sợ mà không phải bất kỳ người đàn ông nào cũng hiểu. Và không phải người đàn ông nào cũng đủ tinh tế để nhận ra, đủ sâu sắc để chia sẻ và cảm thông.

Phụ nữ ấy mà, chỉ cần thấy người đàn ông họ yêu lơ đễnh ánh nhìn về một bóng hồng nào đó thôi cũng cảm thấy một chút buồn. Không phải là họ không tin tưởng, chỉ là ngay giây phút ấy, họ mơ hồ về vị trí của mình trong tim anh ấy. Phụ nữ vốn dĩ nhạy cảm, chính vì thế mà phụ nữ hay tự đeo mang nỗi buồn vào lòng. Để nỗi buồn ấy cứ thế lớn dần lên từng ngày.

Nếu bắt gặp người phụ nữ bạn yêu đang mắt ướt hoen mi nhưng vẫn nói rằng mình vẫn ổn. Đừng tin nhé các chàng trai, lúc ấy chỉ cần bạn ôm người phụ nữ ấy vào lòng, chỉ để hỏi rằng: “Có thật ổn không em?”. Chỉ cần thế thôi, cô ấy sẽ trút bỏ lớp vỏ mạnh mẽ của mình để ùa ngay vào lòng bạn mà nức nở như trẻ con.

Phụ nữ rất cần sự quan tâm và chăm sóc. Thế nên, dù yêu nhau bao lâu, một tháng, hai tháng hay hai năm, ba năm thì hãy dành cho cô ấy sự yêu thương và quan tâm như ngày đầu tiên yêu nhau của hai đứa. Nếu cô gái ấy nói rằng cô ấy đang nhớ bạn thì hãy một đến ngay bên cạnh cô gái ngay khi có thể. Vì lúc ấy cô ấy thật sự đang rất cần bạn ở bên. Nếu cô gái ấy nói rằng cô ấy đang hoang mang thì hãy nắm tay và ôm cô ấy vào lòng, để cô ấy cảm nhận tình yêu bạn dành cho cô ấy chưa hề thay đổi theo dòng chảy của thời gian.

Nếu cô ấy nói rằng, cô ấy quá mệt mỏi và muốn ra đi, nếu thật lòng yêu thương cô ấy thì đừng dễ dàng buông tay như vậy. Hãy để cho cô ấy một chút thời gian và nhiệm vụ của bạn là đừng bao giờ ngừng yêu thương cô ấy.

Là một người đàn ông chân chính, nếu có thể thì đừng bao giờ để người phụ nữ của mình rơi nước mắt. Hãy mang đến cho cô ấy nụ cười hàng ngày, tưới mát tâm hồn cô ấy bằng sự chân thành từ trái tim. Và tin chắc chắn, cô ấy cũng sẽ đáp lại bạn một tình yêu nồng nàn, sâu đậm.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: tamlyhoctinhyeu.com

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ