3 quy tắc ứng xử vàng trước phụ nữ mới lạ không thể bỏ qua

Đâu là quy tắc ứng xử vàng trước phụ nữ?

Đây không phải là những thứ mà bạn có thể dễ dàng thấy được từ các nguồn thông tin trên Internet. Vì nó là kinh nghiệm quý báu của người đi trước và phải qua thời gian mài dũa để chắt lọc được những thông tin bổ ích này.

Và tôi chắc chắn với bạn rằng trong những việc tôi sắp đề cập dưới đây, sẽ có tới phân nửa là đàn ông ngày nay vẫn làm và rất nhiệt tình làm. Có thể bạn cũng là một trong số đó…

Tôi muốn nói về bạn, những người đàn ông hiện đại ngày nay.

Quy tắc ứng xử số 1: Đừng cho phụ nữ những thứ mà họ muốn

Nếu là độc giả thường xuyên theo dõi, chắc bạn đã nghe tới câu nói “Con người thèm khát những thứ mà họ không thể có”. Tất nhiên không ngoại trừ cả phụ nữ.

Tôi thường thấy những chuyện thường ngày ở ngoài đời thực. Khi phụ nữ cần làm thứ gì đó, họ sẽ nhờ một anh chàng đang đứng xung quanh. Để tỏ ra ga lăng, anh chàng này xắn tay áo lên và làm hùng hục như một con trâu đất. Và rồi… chẳng có gì xảy ra cả.

Nếu phụ nữ nhờ vả bạn làm gì đó giúp họ. ĐỪNG LÀM! Như ví dụ trên, bạn có thể nghĩ mình sẽ trở thành quý ông trong mắt phụ nữ, nhưng nếu KHÔNG LÀM thì mọi thứ còn trở nên màu nhiệm hơn đấy. Tý nữa tôi sẽ giải thích sau, cứ đọc tiếp đi đã…

Vậy nếu KHÔNG LÀM thì phải hành động thế nào? Well, cứ nói KHÔNG và thay thế bằng việc làm XYZ gì đó cùng cô ấy.

Tại sao lại như vậy?

Đó là bởi vì phụ nữ đã quá quen với việc đàn ông chạy theo họ. Thế nên, họ coi những việc đó là những việc rất thường tình. Họ luôn cho rằng họ sẽ có được những thứ mà mình muốn, từ sự chú ý, tình yêu, cho đến sự ngưỡng mộ. Phụ nữ nghĩ rằng họ có thể nhận được những điều đó bởi vì đàn ông thích thú với về ngoài của họ.

Thế nên, nếu đang cố gắng đưa cho phụ nữ những thứ mà họ muốn, bạn sẽ chỉ là another guy trong mắt cô ta mà thôi.

Hãy nghĩ về quy tắc ứng xử và những lợi ích khi bạn không đưa cho phụ nữ những thứ mà họ muốn:

  • Họ không bắt bạn chạy chỗ này, chạy chỗ kia để làm thứ mà họ muốn (Tự tin)
  • Bạn không nghe theo ý kiến của họ (vượt trội)
  • Bạn không đồng ý hoặc nói CÓ khi phụ nữ muốn (độc lập)
  • Bạn có thể điều khiển được cảm xúc của mình một cách trọn vẹn (điều khiển)

Tóm lại, bằng việc KHÔNG cung cấp cho phụ nữ những thứ mà họ muốn, bạn sẽ thể hiện mình là người tự tin, vượt trội, độc lập, và có khả năng điều khiển mọi thứ. 

Mà 4 yếu tố trên luôn là những nhân tố hàng đầu hấp dẫn phụ nữ.

Quy tắc ứng xử số 2: Biết khi nào là thời điểm quit

Một trong những sai lầm tiếp theo của đàn ông đó là luôn thường trực bên cạnh phụ nữ. Bạn không biết đâu là thời điểm nên chào tạm biệt.

Bạn làm gì khi xin được số cô ấy. Bạn có nhanh chóng chào tạm biệt không, hay ở lại và trở thành “kẻ lắm mồm” trong mắt cô ấy?

Khi mới quen được một cô nàng, bạn có biết cách khiến cô ấy nhớ nhung bằng cách bất thình lình chào tạm biệt không? Hay bạn bỏ cả giờ học thêm, giờ tập luyện thể thao, lịch hẹn bạn bè để bên cạnh cô ấy nhiều nhất có thể?

Bạn phải biết đâu là thời điểm mình nên QUIT. Để cho cô ấy thấy rằng cuộc sống này thật tẻ nhạt nếu KHÔNG có bạn bên cạnh. Đó là quy tắc ứng xử số 2.

Quy tắc ứng xử số 3: Gặp gỡ các cô nàng khác

Cuối cùng, đàn ông khi thích ai đó thường chỉ muốn nói chuyện với duy nhất người đó. Từ đó sự tôn sùng cứ tăng dần, tăng dần, tăng dần…

Cũng giống như việc khi xưa còn bé tôi cứ nghĩ điện tử 4 nút là vô đối, cho đến khi được sờ vào điện từ 6 nút mọi thứ đã khác hẳn, rồi, PS1, PS2, PS3, PS4, v.v…

Tôi muốn nói với bạn rằng hãy thoát khỏi miệng giếng, đừng chỉ nghĩ dưới đó là nơi ánh sáng tập trung nhất. Trên thực tế, tôi thường áp dụng câu nói “Think outside of the box” cho cuộc đời mình, và bạn cũng nên quen dần với câu nói này đi.

Và khi gặp gỡ các cô nàng khác, bạn sẽ trưởng thành hơn trong suy nghĩ, và hấp dẫn hơn nhiều so với quá khứ.

Có tin không? Bạn thử nghĩ giữa một gã yêu nhiều, giàu kinh nghiệm tình trường với một gã mới yêu lần đầu, gặp chuyện gì cũng sợ hãi xem phụ nữ sẽ chọn ai?

Khoa học cũng từng chứng minh chuyện này rồi. Theo đó, có 2 con công đực và 1 con công cái. Trong 2 con công đực này, có 1 con sẽ được giao phối với 1 con cái (giả). Và khi thả con công cái (thật) vào lồng 2 con công đực. Đoán xem, con cái sẽ giao phối với ai?

Tất nhiên là với con đực đã giao phối trước đó rồi.

Giờ bạn đã biết được 3 quy tắc ứng xử vàng trước phụ nữ rồi đúng không? Hy vọng bài viết không quá trừu tượng để bạn hiểu được.

Xin cảm ơn!

 

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Nguồn bài viết mnewsr
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ