Triệu phú tự thân Grant Cardone: Muốn thành công, bạn phải làm việc nhiều hơn số đông người khác, ngay cả khi đó là ngày nghỉ

0 501

Triệu phú tự thân Grant Cardone cho rằng: Mỗi tuần có 168 giờ, bạn nên dành phần lớn thời gian đó để làm việc nếu muốn thành công. Bản thân ông cũng làm việc tới 95 giờ một tuần.

Theo quan điểm của triệu phú Grant Cardone: Nếu bạn muốn thành công thực sự, bạn phải mài giũa bản thân. Bạn phải chuẩn bị mọi thứ trong khi những người khác nghỉ ngơi, giải trí. Đừng hành động theo đám đông, hãy chuẩn bị những điều họ không làm.

Điều đó có nghĩa là, hãy sử dụng những kỳ nghỉ của bạn để tập trung vào việc kiến tạo tương lai và chuẩn bị những bước đi để đạt được mục tiêu của cuộc sống. Grant Cardone nói: “Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn phải làm việc. Nếu bạn không làm việc nhiều hơn số đông, bạn phải thật may mắn”.


Triệu phú tự thân Grant Cardone

Ngôi sao Daymond John của chương trình Shark Tank, một triệu phú tự thân khác cũng có quan điểm tương tự. Theo ông, bí mật của thành công cuối cùng cũng chỉ thu lại trong 1 điều quan trọng: “Làm việc. Hãy tự thúc đẩy bản thân bạn. Thức dậy trước những người khác, đi ngủ sau họ và nỗ lực tiến lên. Đó là tất cả bí quyết”.

Grant Cardone từng tuyên bố, nỗ lực làm việc thật nhiều chính là câu trả lời cho sự thành công. “Nếu bạn đưa cho tôi 5 tỷ USD, ngày mai tôi vẫn sẽ làm việc như thường lệ”.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý với quan điểm này. “Làm việc nhiều hơn nữa không bao giờ là câu trả lời thực sự. Để phát triển một doanh nghiệp, bạn thực sự cần sự quyết tâm, khéo léo và cả một phần lười biếng nữa.

 Chính xác, đó là sự lười biếng để có thể nghỉ ngơi, giảm thiểu sự căng thẳng, tái tạo năng lượng và tìm ra cách làm việc hiệu quả nhất. Bạn thực sự sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nếu đối xử với năng lượng của mình như một mặt hàng quý giá”, tỷ phú Reid Hoffman, người đồng sáng lập LinkedIn chia sẻ.
Thegioibantin.com | Vina Aspire News
Nguồn: thuongtruong24h.vn
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ