ĐÀN ÔNG ĐÚNG NGHĨA

0 448

Khi thượng đế (tức ông trời, bậc cao nhất theo tín ngưỡng mỗi dân tộc) tạo ra loài người, đầu tiên Ngài tạo ra Adam, và sau đó lấy một chiếc xương sườn của Adam để tạo ra Eva. Ngày trước, cha ông chỉ cần một vài con bò là có thể có “một túp lều tranh hai trái tim vàng”. Ngày nay hôn nhân chỉ tình yêu là không đủ, mà còn phải kèm theo tiền, cơ nghiệp. Có thể anh ta chịu được ánh mắt lạnh lùng của người khác nhưng anh ta không thể chịu đựng được ánh mắt khinh bỉ của người phụ nữ mình yêu, bởi xương sườn là một phần của cơ thể, khi xương sườn khó chịu thì cơ thể cũng không thoải mái.

Hình ảnh Khi Tôi Còn Là Một đứa Trẻ Tôi đã Nói Chuyện Với Cha Tôi Cha Của  Người Kiên Quyết Người Cha Cao Lớn PNG , Khi Tôi Còn Nhỏ, Tôi

Khi còn là một đứa trẻ, người đàn ông thường được dạy rằng không được phép rơi lệ, thà chảy máu còn hơn đổ lệ. Cùng bị đối xử bất công, người phụ nữ có thể khóc lóc kể lể với người khác còn đàn ông thì phải nuốt nước mắt vào trong, không được phép đi than thở. Đàn ông phải ít nói, mà nói là phải làm. Chết thôi, đàn ông mà, không thể hèn hạ được.

Khi gia đình hết chu cấp, khi chuẩn bị lập thân, người đàn ông lúc đó mới phát hiện ra rằng, công việc tốt thì không dễ tìm. Việc ra riêng lập nghiệp thì chỉ dành cho người thông minh lanh lợi và chịu khó cực kỳ mới làm được chứ không dành cho đại trà. Người não kém cỏi chiếm phần đông trong xã hội chứ không như trong sách dạy làm giàu hay mấy khoá học làm giàu nói là “ai cũng làm giàu được”. Luôn có 1 nhóm người ảo tưởng năng lực bản thân, cái gì cũng chê vì “não không đủ trình để biết mình là ai”, nhưng kết quả sẽ chứng minh tất. Nói hay viết hay như thánh, cái tôi kiêu kỳ cỡ nào cũng được….miễn là làm ra thật nhiều tiền, có nhiều thành tựu, chủ vài nhà máy xí nghiệp thì tha hồ “tôi nghĩ, tôi muốn, tôi cho là, theo tôi, tôi không hài lòng, tôi không chấp nhận….”. Còn lại không có gì thì âm thầm làm đi, nói ra người ta cười cho vì đã có gì đâu mà bày đặt phát biểu.

 

12 dấu hiêu bạn đang hẹn hò, yêu một người đàn ông trưởng thành

Người xưa thường nói, phụ nữ như một quyển sách khó hiểu, lấy về rồi mới phát hiện yêu cầu của họ rất nhiều, có cái này lại muốn có cả cái kia, đòi phải lo cuộc sống gia đình sung túc đủ đầy nhưng cũng phải tối về nhà thật sớm quây quần bữa cơm gia đình kiểu tiểu thuyết ngôn tình. Chuyện cân bằng sự nghiệp với hạnh phúc gia đình là vô cùng khó. Bởi vì đàn ông cũng giống như những công nhân vác gạch, tay họ cầm gạch nên không thể ôm bạn, nhưng nếu đặt xuống để ôm thì họ lại không thể nuôi bạn và cho bạn cuộc sống đủ đầy.

Với người đàn ông yếu mềm trọng tình cảm quá, hai tay họ chỉ để ôm tình yêu, thì đời họ sẽ không có toà nhà nào cả. Cả ngày quấn quýt với phụ nữ thì người đàn ông đó chỉ có tấm thân và tấm lòng, đầu tiên phụ nữ cũng thích nhưng chơi với 2 tấm đó mãi cũng chán.

Còn với người đàn ông cố gắng cân bằng, 1 tay ôm gạch xây nhà, 1 tay ôm bạn tình, thì toà nhà cũng chẳng thể xây cao được.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn: https://www.facebook.com/tintucvietduc/photos/a.795435117283870/2093837434110292/?type=3

Nguồn bài viết tintucvietduc
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ