Công ty tư vấn triển khai ERP tại Việt Nam

0 1.779

Vina Aspire – Thị trường ERP những năm gần đây vô cùng sôi động với vô vàn những gói giải pháp từ các đối tác tư vấn triển khai khác nhau. Làm sao để lựa chọn được giải pháp hiệu quả cũng như đối tác triển khai uy tín? Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn!

Thị trường ERP tại Việt Nam gần đây đang rất sôi động với nhiều loại hình giải pháp ERP. Chỉ cần tìm kiếm trên internet có thể dễ dàng tìm thấy vài chục bộ giải pháp ERP khác nhau từ các hàng trăm đơn vị triển khai cả trong và ngoài nước. Nhưng nhìn chung, có thể chia các giải pháp trên thị trường hiện nay làm 2 loại: Đó là ERP “ngoại” và ERP “nội”.

   Thị trường ERP tại Việt Nam gần đây đang rất sôi động với nhiều loại hình giải pháp ERP

ERP “ngoại” được giới thiệu bởi các hãng phần mềm nước ngoài, chủ yếu là từ các “ông lớn” như SAP, Microsoft, Oracle, IBM, Infor, … Sử dụng giải pháp ERP nước ngoài doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về quy trình vận hành vì toàn bộ các hệ thống này đều đã được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên đó cũng là hạn chế của các giải pháp này khi vào nước ta, vì quy trình vận hành của các doanh nghiệp Việt hiện nay không ăn khớp với quy trình chuẩn quốc tế. Một hạn chế khác là ngôn ngữ khi hầu hết các giải pháp ERP đều sử dụng tiếng Anh, gây ra rào cản lớn khi sử dụng.

Còn các giải pháp ERP “nội” thì sao? Trên thực tế các sản phẩm này đều xây dựng dựa trên các giải pháp của nước ngoài, được thiết kế để phù hợp với quy trình vận hành của các doanh nghiệp Việt Nam nên dễ dàng “ăn khớp” và dễ sử dụng. Tuy nhiên, vì lý do này mà các giải pháp này khó lòng đạt chuẩn quốc tế, không được kiểm chứng về chất lượng.

Chắc chắn các doanh nghiệp có dự định triển khai ERP đều có chung một nỗi niềm, đó là không biết nên lựa chọn giải pháp nào khi đang có quá nhiều sự lựa chọn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, hiện nay Vina Aspire là đối tác của các hãng CNTT nổi tiếng trên Thế giới cũng như tại Việt Nam như Oracle, SAP, Microsoft, IBM, HP, DELL, EMC, Checkpoint, Baracuda, Kaspersky, Cisco, Fujitsu, McAfee, Palo Alto Networks,

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một đối tác tư vấn triển khai ERP uy tín ? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Vina Aspire ERP | www.vina-aspire.com | Điện thoại: 0944.004.666 | email: info@vina-aspire.com | Đ/c 61 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ