IBM SAN24B-6 – Vina Aspire

0 193

Một bộ chuyển đổi cấp nhập cảnh kết hợp các khả năng hiệu suất cao 4, 8, 16 và 32 Gbps với tính năng đơn giản chỉ và nhấp chuột và chức năng cấp doanh nghiệp.

Mạng lưu trữ IBM SAN24B-6 là một thiết bị chuyển mạch cấp nhập cảnh kết hợp khả năng hiệu suất cao 4, 8, 16 và 32 Gbps với tính năng đơn giản chỉ và nhấp chuột và chức năng cấp doanh nghiệp. Nó cung cấp cho các trung tâm dữ liệu vừa và nhỏ khả năng truy cập chi phí thấp vào công nghệ Kênh sợi quang thế hệ 6 hàng đầu trong ngành và khả năng khởi động quy mô nhỏ và phát triển theo yêu cầu — từ 8 đến 24 cổng — để hỗ trợ môi trường lưu trữ ngày càng phát triển. Sản phẩm Kênh sợi quang thế hệ thứ 6 của IBM được thiết kế để giải phóng toàn bộ tiềm năng của công nghệ lưu trữ mới cho khối lượng công việc ứng dụng hiệu suất cao mới.

Những lợi ích mà dòng sản phẩm này mang lại:

 • Có được sự linh hoạt tối đa:

Có thể cấu hình với port theo yêu cầu (PoD) cho 8, 16 hoặc 24 cổng và hỗ trợ tốc độ 4, 8, 16 hoặc 32 Gbps với bộ thu phát thích hợp. Bao gồm một nguồn điện tích hợp và bốn quạt tích hợp.

 • Hưởng lợi từ công nghệ hàng đầu trong ngành:

Cung cấp công nghệ Cổng kết nói sợi quang thế hệ 5 và thế hệ 6 hàng đầu trong ngành trong một giải pháp linh hoạt và dễ sử dụng, đồng thời dễ triển khai với trình hướng dẫn EZSwitchSetup.

 • Điều chỉnh để phù hợp với các yêu cầu lưu trữ đang phát triển:

Cung cấp hiệu suất 32-Gbps nâng cao để giải phóng toàn bộ tiềm năng của công nghệ lưu trữ mới cho khối lượng công việc ứng dụng hiệu suất cao mới.

Các chức năng chính của dòng sản phẩm này mà IBM đã công bố:

 • Cung cấp khả năng đảm bảo các hoạt động kinh doanh luôn hoạt động:

Công nghệ b-type Gen 5 và Gen 6 của IBM tận dụng di sản phong phú của sự đổi mới của các cổng kết nối sợi quang để mang lại độ tin cậy hàng đầu trong ngành cho các trung tâm dữ liệu khắt khe nhất trên thế giới.

Sử dụng công nghệ Fabric Vision và VM Insight, quản trị viên có thể nhanh chóng xác định các hành vi VM bất thường để tạo điều kiện khắc phục sự cố và cách ly lỗi, giúp đảm bảo hiệu suất tối đa và sự ổn định hoạt động.

 • Quản lý đơn giản và phân tích mạng mạnh mẽ:

Công nghệ Fabric Vision cung cấp khả năng hiển thị trên toàn mạng với khả năng giám sát, quản lý và chẩn đoán cho phép quản trị viên tránh các sự cố trước khi chúng ảnh hưởng đến hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp.

Công nghệ Fabric Vision bao gồm VM Insight, Bộ chính sách giám sát và cảnh báo (MAPS), Giám sát tác động đến hiệu suất fabric(FPI), bảng điều khiển, Bộ dịch vụ tự động hóa chính sách giám sát hoạt động và cấu hình (COMPASS), Chẩn đoán ClearLink, Flow Vision, FEC và Khôi phục tổn thất tín dụng.

 • Cố vấn mạng của IBM:

IBM Network Advisor là một công cụ quản lý phần mềm tùy chọn cung cấp giao diện người dùng nâng cao và các khả năng bổ sung để đơn giản hóa việc quản lý cổng kết nói sợi quang loại B.

Nó giúp chẩn đoán và giải quyết các vấn đề để tối đa hóa thời gian hoạt động, tăng hiệu quả hoạt động và giảm chi phí. Giao diện hướng dẫn bằng trình hướng dẫn giảm thời gian triển khai và cấu hình bằng cách cho phép quản lý các loại fabroc, thiết bị chuyển mạch và cổng thành các nhóm. Bảng điều khiển có thể tùy chỉnh hiển thị các chỉ số hiệu suất và tình hình hoạt động.

 • Công nghệ linh hoạt, đơn giản và dễ sử dụng:

SAN24B-6 cung cấp công nghệ cổng kết nối sợi quang Gen 6 hàng đầu trong ngành. Là một  trong những giải pháp linh hoạt và dễ sử dụng với quy mô hiệu quả về chi phí từ 8 đến 24 cổng với PoD. Dễ dàng triển khai với trình hướng dẫn EZSwitchSetup, có giao diện người dùng đơn giản giúp giảm đáng kể thời gian triển khai và cấu hình chỉ với ba bước.

 • Chế độ cổng truy cập:

Mạng lưu trữ IBM SAN24B-6 có thể được triển khai dưới dạng một công tắc toàn bộ hoặc như một Cổng truy cập, đơn giản hóa cấu trúc cấu trúc của công nghệ fabric và kết nối fabric không đồng nhất (cài đặt chế độ mặc định là một công tắc).

Access Gateway mode4 sử dụng tiêu chuẩn chuyển đổi N_Port ID ảo hóa (NPIV) để hiển thị các máy chủ vật lý và ảo trực tiếp đến lõi của các loại fabric mạng vùng lưu trữ (SAN). Điều này làm cho Access Gateway trong suốt với kết cấu SAN, giảm đáng kể việc quản lý biên mạng.

Thông số kỹ thuật

Sơ lược về công tắc Mạng lưu trữ IBM SAN24B-6

 • Số sản phẩm 8960-F24

Các thành phần hoán đổi ngay lập tức Các phích cắm có hệ số hình thức nhỏ (SFP).

Sự bảo đảm Một năm: đơn vị có thể thay thế cho khách hàng (CRU) và phản hồi tại chỗ, 9 × 5 vào ngày làm việc tiếp theo; nâng cấp dịch vụ bảo hành có sẵn

4, 8 và 16 Gbps khi sử dụng bộ thu phát SFP + 16 Gbps

8, 16 và 32 Gbps khi sử dụng bộ thu phát SFP + 32 Gbps

 • Tính năng tùy chọn Vui lòng tham khảo Hướng dẫn Sản phẩm Sách Đỏ SAN24B-6 để xem lại hầu hết các tính năng tùy chọn hiện tại
 • Kích thước Chiều rộng: 42,88 cm (16,88 in.) Chiều cao: 4,29 cm (1,69 in.) Chiều sâu: 30,66 cm (12,07 in.)
 • Trọng lượng 5,76 kg (12,65 lb) với một nguồn điện tích hợp, không có bộ thu phát.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Với khát vọng vươn tới sự hoàn hảo, Vina Aspire luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Vina Aspire đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và tham vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tinThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/ibm-san24b-6/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ