IBM SAN384C-6 – Vina Aspire

IBM SAN384C-6 đã giải quyết được nhiều vấn đề cho doanh nghiệp.

Cho phép chuyển đổi kinh doanh và đám mây cho các mạng lưu trữ quy mô lớn

Bộ chuyển mạch SAN loại C, thế hệ tiếp theo được thiết kế để triển khai trong các mạng lưu trữ quy mô lớn, IBM Storage Networking SAN384C-6 Multilayer Director cho phép các đám mây doanh nghiệp để chuyển đổi kinh doanh. Bằng cách bổ sung các tùy chọn kết nối doanh nghiệp hỗ trợ FICON, SAN384C-6 cung cấp cơ sở hạ tầng FICON hiệu suất cao và đáng tin cậy được thiết kế để hỗ trợ các máy chủ Hệ thống z nhanh và có thể mở rộng. Chia sẻ cùng hệ điều hành và giao diện quản lý với các thiết bị chuyển mạch loại C Mạng lưu trữ IBM khác.

IBM SAN384C-6 cho phép triển khai liền mạch các loại fabric thống nhất với kết nối FC hiệu suất cao để đạt được tổng chi phí sở hữu thấp.

Những lợi ích mà dòng sản phẩm này mang lại:

 • Chuẩn bị cho đám mây và dữ liệu lớn: Giúp chứng minh tương lai cho trung tâm dữ liệu cho đám mây và dữ liệu lớn.
 • Kết hợp các mạng quy mô lớn: Kết hợp các mạng lưu trữ quy mô lớn và nhiều giao thức lưu trữ trên một mạng hội tụ duy nhất.
 • Tận dụng công nghệ SAN: Đạt được tính sẵn sàng cao với các thành phần dự phòng đầy đủ, được hưởng lợi từ công nghệ SAN ảo, danh sách kiểm soát truy cập và xử lý khung thông minh.
 • Hỗ trợ mạng lưu trữ lớn: Cho phép triển khai các giải pháp mở rộng mạng khu vực lưu trữ (SAN) với quy mô lớn, có thể mở rộng với module mở rộng SAN 24/10 cổng.

Những tính năng nổi trội của dòng sản phẩm này là:

 • Giảm TCO với hợp nhất SAN:

Với tốc độ tăng trưởng dữ liệu theo cấp số nhân trong môi trường kinh doanh thông minh hơn ngày nay, các tổ chức phải triển khai SAN quy mô lớn theo cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất có thể đáp ứng các yêu cầu về khả năng mở rộng trong khi quản lý tổng chi phí sở hữu.

SAN384C-6 cung cấp các khả năng khác nhau để cho phép các tổ chức hợp nhất tài sản dữ liệu của họ thành ít SAN hơn, lớn hơn và dễ quản lý hơn. Nó giúp giảm dấu chân phần cứng của trung tâm dữ liệu và vốn liên quan và chi phí hoạt động.

 • Tận dụng các thành phần gia đình kiểu c-type của Mạng lưu trữ IBM:

Mạng lưu trữ IBM SAN384C-6 chia sẻ cùng hệ điều hành và giao diện quản lý như các thiết bị chuyển mạch loại C của  Mạng lưu trữ IBM khác, cho phép triển khai kết cấu liền mạch với kết nối Fibre Channel, FICON và FCIP hiệu suất cao.

Module chuyển kênh cáp quang 48 cổng 32-Gbps mang lại hiệu suất vượt trội và các tính năng cải tiến giúp tăng cường khả năng mở rộng và tính thông minh trong việc triển khai trung tâm dữ liệu ảo hóa lớn.

 • Cung cấp tính khả dụng ở cấp doanh nghiệp:

Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu cơ bản của việc nâng cấp phần mềm không gây gián đoạn và khả năng dự phòng của các thành phần phần cứng quan trọng, kiến ​​trúc phần mềm gia đình loại c của Mạng lưu trữ IBM cung cấp một mức độ sẵn sàng vượt trội.

Nó cung cấp khả năng dự phòng trên tất cả các thành phần phần cứng chính, bao gồm mô-đun giám sát, miodule fabre, bộ nguồn và khay quạt. Ngoài ra, nó được thiết kế để vượt quá 99,999 phần trăm thời gian hoạt động.

 • Chuyển đổi doanh nghiệp với việc triển khai đám mây doanh nghiệp:

SAN384C-6 được thiết kế để cung cấp khả năng mở rộng vượt trội và tính linh hoạt khi trả tiền khi phát triển, bảo mật mạnh mẽ cho các ứng dụng đám mây cho thuê nhiều người, hiệu suất cao có thể dự đoán được cần để đáp ứng các thỏa thuận mức dịch vụ nghiêm ngặt (SLA), kết nối linh hoạt cần thiết để không cơ sở hạ tầng đám mây thời gian chết và khả năng quản lý lưu lượng nâng cao — chẳng hạn như chất lượng dịch vụ — cần thiết để phân bổ nhanh chóng và hiệu quả chi phí các khả năng mạng đàn hồi cho các ứng dụng đám mây.

 • Đơn giản hóa việc quản lý CNTT:

Để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ người dùng nào, SAN384C-6 cung cấp ba chế độ quản lý chính: giao diện dòng lệnh dòng C của Mạng lưu trữ IBM (CLI), DCNM và tích hợp với các công cụ quản lý lưu trữ của bên thứ ba.

Nó tận dụng CLI dễ học của dòng họ C-type của Mạng lưu trữ IBM để cung cấp các khả năng quản lý rộng rãi. Giao diện cực kỳ hiệu quả và trực tiếp này được thiết kế để cung cấp khả năng nhất quán, logic, tối ưu cho quản trị viên trong môi trường doanh nghiệp.

 • Hỗ trợ bảo mật mạnh mẽ:

Giải quyết nhu cầu bảo mật tuyệt đối trong các mạng lưu trữ, SAN384C-6 và thẻ dòng 48 cổng 32-Gbps cung cấp một khuôn khổ bảo mật mở rộng để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm cao qua các mạng doanh nghiệp ngày nay.

Nó sử dụng tính năng kiểm tra gói thông minh ở cấp độ cổng, bao gồm việc áp dụng danh sách kiểm soát truy cập (ACL) để thực thi phần cứng của các khu vực, VSAN và các tính năng bảo mật cổng nâng cao.

 • Cung cấp các công cụ chẩn đoán và khắc phục sự cố nâng cao:

Quản lý mạng lưu trữ quy mô lớn đòi hỏi các công cụ chẩn đoán chủ động để xác minh kết nối và độ trễ của tuyến đường, cũng như các cơ chế để nắm bắt và phân tích lưu lượng mạng.

SAN384C-6 cung cấp số liệu thống kê toàn diện dựa trên cổng và dựa trên luồng cho phép phân tích hiệu suất phức tạp và tính toán SLA. Thêm vào đó, tính năng Gọi về nhà được tích hợp có thể tăng thêm độ tin cậy, tốc độ giải quyết vấn đề và giúp giảm chi phí dịch vụ.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Với khát vọng vươn tới sự hoàn hảo, Vina Aspire luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Vina Aspire đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và tham vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tinThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/ibm-san384c-6/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ