IBM SAN64B-6 – Vina Aspire

0

Đáp ứng nhu cầu của ảo hóa siêu quy mô, cơ sở hạ tầng đám mây lớn hơn và môi trường lưu trữ dựa trên flash đang phát triển.

Bộ chuyển mạng SAN64B-6 của IBM® Storage Networking được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ảo hóa siêu quy mô, cơ sở hạ tầng đám mây lớn hơn và môi trường lưu trữ dựa trên flash đang phát triển bằng cách cung cấp các khả năng và công nghệ cổng sợi quang Thế Hệ 6 dẫn đầu thị trường.

SAN64B-6 cung cấp một khối xây dựng mạng lưu trữ mật độ cao để tăng khả năng mở rộng được thiết kế để hỗ trợ tăng trưởng, yêu cầu khối lượng công việc và hợp nhất trung tâm dữ liệu trong cơ sở hạ tầng doanh nghiệp quy mô nhỏ đến lớn.

Những lợi ích mà dòng sản phẩm này mang lại:

Phá vỡ các rào cản về hiệu suất ứng dụng với tối đa 100 triệu thao tác đầu vào / đầu ra mỗi giây (IOPS) và tăng hiệu suất cho các khối lượng công việc đòi hỏi trên các liên kết 32 Gbps.

  • Đạt được mật độ port hàng đầu trong ngành:

Tận dụng khả năng mở rộng cao trong bộ chuyển mạch 1U, 64 cổng cực dày đặc và mang lại sự hợp nhất phần cứng lớn hơn với ít bộ chuyển mạch hơn.

  • Cải thiện hợp nhất phần cứng:

Sử dụng tốc độ cổng 128 Gbps để hợp nhất phần cứng lớn hơn với ít dây cáp quang và kết nối thiết bị chuyển mạch hơn.

  • Khám phá các vấn đề về hiệu suất:

Có khả năng phát hiện hiệu suất ứng dụng bị suy giảm với độ trễ thiết bị và số liệu IOPS được tích hợp sẵn.

  • Cải thiện khả năng phục hồi:

Tăng khả năng phục hồi bằng cách tự động phát hiện và khôi phục từ các lỗi thiết bị hoặc trong không gian mạng. Đơn giản hóa việc khắc phục sự cố với khả năng hiển thị lịch sử và thời gian thực trong một trang tổng quan.

  • Đảm bảo hiệu suất có thể dự đoán được:

Xác thực và chuẩn hóa cơ sở hạ tầng vật lý để đảm bảo hiệu suất có thể dự đoán trước khi triển khai.

Những chức năng nổi trội của dòng sản phẩm IBM SAN64B-6 là:

  • Khả năng mở rộng số lượng port theo yêu cầu:

Tận hưởng khả năng mở rộng đơn giản, trả tiền khi phát triển để có cấu hình linh hoạt theo yêu cầu của 24, 36, 48 và 64 cổng.

  • Khả năng công nghệ của Fabric Vision:

Đơn giản hóa thao tác quản trị với cái nhìn sâu sắc và khả năng hiển thị chưa từng có trên mạng mở rộng lưu trữ bao gồm các công cụ để xác thực và khắc phục sự cố liên kết đường dài.

  • Cố vấn mạng của IBM:

Tận dụng việc quản lý mạng được đơn giản hóa, cho phép quản trị viên chủ động chẩn đoán và giải quyết các vấn đề nhằm tối đa hóa thời gian hoạt động, tăng hiệu quả hoạt động và giảm chi phí.

  • IO Insight và VM Insight Intelligence:

Có được những hiểu biết sâu sắc về hiệu suất và tính khả dụng trên các cơ sở hạ tầng vật lý và ảo, để nhanh chóng xác định các vấn đề và hiểu các xu hướng sử dụng, sức khỏe và hiệu suất chính. Điều này sẽ cho phép quản trị viên tối ưu hóa hiệu suất và bảo vệ sự ổn định hoạt động.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Với khát vọng vươn tới sự hoàn hảo, Vina Aspire luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Vina Aspire đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và tham vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tinThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/ibm-san64b-6/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ