Lý do để nâng cấp lên Wi-Fi 6 của Cisco và Vina AspireVới nhu cầu tăng cao dành cho các ứng dụng sử dụng nhiều dữ liệu và việc các mối đe dọa mạng ngày càng nhiều, một hệ thống mạng nhanh và đáng tin cậy là vô cùng cần thiết. Hơn nữa, các hệ thống mạng truyền thống đơn giản không thể bắt kịp với nhu cầu của môi trường làm việc kết hợp. Tìm hiểu thêm về cách Cisco Wi-Fi 6 mở ra những khả năng mới cho mạng không dây.

Tăng cường các trải nghiệm di động mới

Hệ thống mạng của bạn có khả năng cung cấp quyền truy cập đáng tin cậy cho dữ liệu, ứng dụng, dịch vụ và người dùng. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra khi nhu cầu lưu động liên tục tăng cao? Wi-Fi 6 sẽ giải quyết nhu cầu truy cập di động đồng thời hỗ trợ các cải tiến và công nghệ mới nhất.

Tìm kiếm tương lai doanh nghiệp của bạn bằng cách kích hoạt hội nghị truyền hình đáng tin cậy và trải nghiệm AR / VR mượt mà hơn. Với Cisco Wi-Fi 6, bạn sẽ nhận được tốc độ không dây nhanh hơn với dung lượng cao hơn, và độ tin cậy được cải thiện để tiến tới thế hệ tiếp theo của trải nghiệm di động và người dùng. Khám phá cách các giải pháp của Cisco Wi-Fi 6 do Vina Aspire cung cấp vượt qua các tiêu chuẩn của ngành với những cải tiến cả về phần cứng và phần mềm.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 9 4400 4666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

 Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/ly-do-de-nang-cap-len-wi-fi-6-cua-cisco-va-vina-aspire/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.