Vina Aspire tư vấn và triển khai thành công Giải pháp Aveva cho PTSC M&C

0

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C) được thành lập vào ngày 15/05/2001, là một trong những đơn vị chủ lực của Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC). PTSC M&C hiện là tổng thầu có năng lực hoàn thiện nhất Việt Nam trong việc thực hiện toàn bộ các công đoạn thiết kế, mua sắm, chế tạo, hạ thủy, vận chuyển, lắp đặt, đấu nối và chạy thử (EPCIC) các công trình khai thác dầu khí ngoài khơi như giàn đầu giếng, giàn xử lý trung tâm, công trình ngầm dưới biển, các thiết bị nổi (tàu, tàu kéo), các mô-đun thượng tầng của kho nổi, xử lý và xuất dầu thô (FSO/FPSO), v.v. PTSC M&C đồng thời cũng tham gia cung cấp dịch vụ cho các công trình xây dựng nhà máy trên bờ có công nghệ và độ phức tạp cao như nhà máy lọc dầu, nhà máy xử lý khí, nhà máy điện,v.v.

Trải qua hơn 15 năm không ngừng tiếp cận và học hỏi kinh nghiệm, tích cực đầu tư bổ sung trang thiết bị, xây dựng cơ sở vật chất, tuyển dụng đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý, đẩy mạnh tiềm lực kỹ thuật, nâng cao năng lực cạnh tranh, uy tín và thương hiệu PTSC M&C trên thị trường dầu khí trong nước và khu vực ngày càng được khẳng định. Đến nay, PTSC M&C đã xây dựng được hệ thống quản lý tiên tiến với đội ngũ cán bộ công nhân viên (CBCNV) gần 2.000 người có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình sáng tạo trong công việc. Công ty đã tham gia cung cấp dịch vụ và thực hiện thành công hơn 60 dự án đảm bảo hiệu quả, an toàn, chất lượng, và tiến độ, được các khách hàng trong và ngoài nước tuyệt đối tin tưởng và đánh giá cao.

Với chiến lược phát triển hiện tại, PTSC M&C đang tiếp tục đẩy mạnh công tác tiếp thị dịch vụ sang thị trường nước ngoài nhằm khẳng định và nâng cao vị thế dịch vụ tổng thầu EPC/EPCIC uy tín trong khu vực và trên thế giới.

AVEVAmột trong những hãng dẫn đầu về cung cấp phần mềm công nghiệp hàng đầu thế giới, được thành lập năm 1967 có trụ sở chính tại Cambridge, Anh Quốc. Hiện AVEVA có 48 văn phòng tại 30 quốc gia với 3.500 khách hàng trên thế giới. Chiếm 85% thị phần trong số 50 tập đoàn công nghiệp và hãng đóng tàu lớn nhất thế giới, hiện hãng đóng tàu lớn của Hàn Quốc là Daewoo Shipbuilding & Marine Engineering đang sử dụng 3.000 licence của hãng.

Vina Aspire là Đối tác ủy quyền chính hãng của Aveva cung cấp bản quyền chính hãng & triển khai các phần mềm của AVEVA tại thị trường Việt Nam & Đông Nam Á.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tinThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/vina-aspire-tu-van-va-trien-khai-thanh-cong-giai-phap-aveva-cho-ptsc-mc/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ