Học ĐH Harvard, từng làm việc tại công ty tư vấn quản lý hàng đầu thế giới

0 466

Hình ảnh của một co-founder trẻ hiện đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội, nhờ những tấm ảnh chụp lại từ một video. Đó là Phillip An, người đồng sáng lập Homebase – startup hiện thực hóa ước mơ sở hữu nhà của người trẻ Việt. Những tấm ảnh của anh nhanh chóng thu hút hơn 11.000 lượt thích sau 1 giờ đồng hồ đăng tải.

Phillip An là người Trung Quốc, được sinh ra ở Nội Mông Cổ. Khi anh 5 tuổi, gia đình chuyển đến Mỹ. Anh đã còn từng sống ở Nam Phi, Singapore trước khi tới Việt Nam 1 năm nay. Khi tham gia một chương trình tăng tốc giai đoạn đầu ở Singapore, anh đã gặp được người đồng sáng lập công ty hiện tại – JunYuan Tan, người Singapore nhưng đã sống tại Việt Nam trong vài năm gần đây.

Co-founder Homebase gây bão vì quá điển trai: Học MBA ở ĐH Harvard, từng làm việc tại công ty tư vấn quản lý hàng đầu thế giới, tiết lộ bí quyết mua nhà cho người Việt trẻ - Ảnh 1.

Co-founder Homebase gây bão vì quá điển trai: Học MBA ở ĐH Harvard, từng làm việc tại công ty tư vấn quản lý hàng đầu thế giới, tiết lộ bí quyết mua nhà cho người Việt trẻ - Ảnh 2.

Không chỉ thu hút cư dân mạng bởi vẻ bề ngoài của mình, co-founder của Homebase còn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ với lý lịch “khủng”. Anh từng theo học ngành Khoa học máy tính ở Viện Công nghệ California (tiếng Anh: California Institute of Technology, thường gọi là Caltech) – từng xếp thứ nhất thế giới trong bảng xếp hạng các viện đại học của Times Higher Education năm 2012-2013 và học MBA tại đại học danh giá nhất thế giới Đại học Harvard.

Anh đã từng có kinh nghiệm làm việc tại ngân hàng đầu tư đa quốc gia Goldman Sachs từ năm 2016-2017. Sau đó, anh làm việc 1 năm ở vị trí tư vấn quản lí tại công ty tư vấn quản lý toàn cầu McKinsey. Hiện tại, Phillip An là đồng sáng lập Homebase cùng với 2 cộng sự của mình là Đoàn Việt Hưng và JunYuan Tan.’

Co-founder Homebase gây bão vì quá điển trai: Học MBA ở ĐH Harvard, từng làm việc tại công ty tư vấn quản lý hàng đầu thế giới, tiết lộ bí quyết mua nhà cho người Việt trẻ - Ảnh 7.

Startup này sẽ áp dụng các công cụ tài chính và công nghệ để đưa ra các kế hoạch mua nhà cho khách hàng. Nói một cách khác, Homebase sẽ cùng góp tiền với khách hàng để mua nhà; khách hàng sau đó trả tiền thuê một phần sở hữu nhà của công ty rồi chuyển vào ở và dần trả nốt phần gốc trong tương lai. Tất nhiên, Homebase có thể tồn tại và thu hút được các nhà đầu tư là nhờ việc họ cung cấp cho khách hàng chi phí rẻ hơn so với các khoản thế chấp truyền thống.

Anh và cộng sự đầu tiên JunYuan Tan chọn Việt Nam là nơi để thực hiện giấc mơ của mình bởi họ nhận thấy Việt Nam là thị trường dễ tiếp cận với giải pháp của Homebase. Chia sẻ về lí do chọn Việt Nam, anh nhận xét: “Việt Nam là một mảnh đất màu mỡ, chúng tôi có thể trò chuyện với người tiêu dùng ở đây cộng với 2 lí do kinh tế vĩ mô. Tôi nghĩ Việt Nam có nhiều tiềm năng, đặc biệt là thị trường bất động sản. Hơn nữa, JunYuan đã ở đây 4-5 năm, anh ấy điều hành công ty, hiểu thị trường. Hành trình tới Việt Nam là một hành trình thú vị, đối với tôi”.

Cùng ngắm một số hình ảnh khác của Phillip An và cộng sự:

Co-founder Homebase gây bão vì quá điển trai: Học MBA ở ĐH Harvard, từng làm việc tại công ty tư vấn quản lý hàng đầu thế giới, tiết lộ bí quyết mua nhà cho người Việt trẻ - Ảnh 5.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : http://usa.123-games.org/du-hoc-sinh-dien-trai-chon-viet-nam-de-thuc-hien-uoc-mo-hoc-dh-harvard-tung-lam-viec-tai-cong-ty-tu-van-quan-ly-hang-dau-the-gioi-4391.html

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ