VẮC-XIN COVID-19 & Những điều bạn cần biết

0

Hiện nay, xét nghiệm sinh học phân tử realtime RT-PCR và test nhanh kháng nguyên virus SARS-CoV-2 là 2 phương pháp đã được Bộ Y tế cho phép thực hiện để chẩn đoán COVID-19. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại có những ưu nhược điểm khác nhau và tùy thuộc vào từng giai đoạn của bệnh, diễn biến lâm sàng mà sử dụng một hay cả hai loại xét nghiệm trên.Trên thực tế, khi thực hiện xét nghiệm có thể gặp một số trường hợp người bệnh mới mắc COVID-19, lượng virus chưa nhân lên với số lượng lớn, dẫn tới kết quả test nhanh âm tính trong khi họ đã mắc bệnh. Hoặc có nhiều trường hợp xét nghiệm khác cho kết quả 2 -3 lần đầu là âm tính, lần tiếp theo lại dương tính.
Vậy, nên áp dụng và thực hiện phương pháp xét nghiệm nào để nhận kết quả chính xác nhất khi nghi ngờ có bệnh?
Để giải đáp tất tần tật những thắc mắc liên quan đến chủ đề xét nghiệm COVID-19, mời tất cả cùng đón xem Livestream ‘XÉT NGHIỆM COVID-19 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT’ với diễn giả khách mời:

  • Bác sĩ Chuyên khoa 1 HOÀNG THỊ HƯƠNG (CK Nội Tổng Quát Phòng khám Quốc tế CarePlus).
  • Phát sóng vào lúc 15h00 ngày Thứ 6 | 11/6/2021
  • Trên fanpage CarePlus Clinic VietnamSingapore Business Group và fanpage Vietnam Human Resources Association – VNHR
  • Theo dõi livestream tại: https://www.facebook.com/events/185790010001821 

====
Giới thiệu về CarePlus
CarePlus là hệ thống phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế, được đầu tư 100% vốn nước ngoài và là thành viên của Singapore Medical Group – tập đoàn y khoa hàng đầu tại Singapore với mạng lưới hơn 20 chuyên khoa và 26 phòng khám.
CarePlus cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngoại trú chất lượng, bao gồm: Khám tư vấn với bác sĩ hơn 12 chuyên khoa; Tiêm vắc-xin cho Trẻ em & Người lớn; Chẩn đoán hình ảnh (Siêu âm, Chụp X-quang) & Xét nghiệm; Đa dạng các gói khám sức khỏe từ cơ bản đến chuyên sâu, v.v.
Bên cạnh đó, CarePlus cũng luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại thế hệ mới để hỗ trợ các bác sĩ đưa ra những kết luận chẩn đoán chính xác nhất.

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ CAREPLUS 
Thành viên của Singapore Medical Group

  • Chi nhánh 1: Lầu 2, Tòa nhà Savico, 66-68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1
  • Chi nhánh 2: Lầu 2, Tòa nhà Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Quận 7 (Cạnh Hồ Bán Nguyệt)
  • Chi nhánh 3: 107 Tân Hải, P. 13, Q. Tân Bình (Cạnh tòa nhà ETown)

Website: www.careplusvn.com – Free Hotline: 1800 6116

 
Thế giới bản tin & VNHR
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ