Tại sao cổ phiếu phần mềm CyberArk xuất hiện 11% trong tháng 11

Chuyện gì đã xảy ra? Cổ phiếu của CyberArk Software Ltd. (NASDAQ: CYBR) đã tăng 11, 1% trong tháng 11, theo dữ liệu do S & P Global Market Intelligence cung cấp, sau khi báo cáo thu nhập quý ba của công ty an ninh mạng vượt qua ước tính của các nhà phân tích cho cả hai dòng trên cùng và dưới cùng của CyberArk.

0

Vậy cái gì?

Doanh thu tăng 18% so với năm trước lên 64, 8 triệu đô la, cao hơn kỳ vọng của Phố Wall là 63 triệu đô la. CyberArk cũng vượt xa ước tính thu nhập đồng thuận của các nhà phân tích là 0, 19 đô la mỗi cổ phiếu và thay vào đó có thu nhập không phải GAAP là 0, 25 đô la mỗi cổ phiếu.

Một phần của sự tăng trưởng trong quý đến từ khả năng của CyberArk để phát triển cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại. Giám đốc điều hành của công ty Udi Mokady nói trong một tuyên bố rằng: “Kết quả của chúng tôi được thúc đẩy bởi cả doanh nghiệp mới và doanh nghiệp bổ sung. Chúng tôi đang tiến bộ sớm thực hiện chiến lược của mình để toàn cầu hóa tổ chức bán hàng, mà chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ tận dụng lâu dài cơ hội hạn cho Bảo mật tài khoản đặc quyền.”

Các nhà đầu tư rõ ràng hài lòng khi CyberArk kết thúc quý với 3, 450 khách hàng và thực tế là công ty có số lượng khách hàng doanh nghiệp mới bảy con số lớn nhất trong lịch sử.

Giờ thì sao?

Công ty dự kiến ​​doanh thu sẽ nằm trong khoảng từ 75 triệu đến 76 triệu đô la trong quý IV, đây sẽ là một bước nhảy vọt 18% so với năm trước ở mức cao của hướng dẫn. Quản lý của CyberArk cũng dự kiến ​​thu nhập không phải GAAP trên mỗi cổ phiếu trong khoảng từ 0, 35 đến 0, 36 đô la.

Khả năng thêm khách hàng mới của CyberArk rõ ràng đã được đền đáp khi xem xét sự tăng trưởng của công ty trong quý, nhưng cổ phiếu của CyberArk vẫn giảm gần 9% trong 12 tháng qua. Công ty sẽ phải tăng thêm một vài quý nữa trước khi một số nhà đầu tư thực sự hài lòng với lợi nhuận của tháng 11.

Sự hợp tác của Vina Aspire với  CyberArk mang lại sức mạnh thông minh trong lĩnh vực an ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin & ứng dụng công nghệ, phát huy chuyên môn để nhận ra giá trị của Doanh nghiệp kịp thời, từ đó thúc đẩy các thay đổi từ bên trong, nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp Việt Nam hôm nay và cả trong tương lai”

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tư vấn, xây dựng giải pháp và mua các sản phẩm, dịch vụ của CyberArk chính hãng tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 |

Vina Aspire | www.vina-aspire.com

Thế giới bản tin | Thegioibantin.com

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ