Vì sao mọi doanh nghiệp cần bảo hiểm an ninh mạng?

Đã có 1.500 vụ vi phạm dữ liệu trong năm 2015. Đã có một số sự cố vi phạm nổi tiếng gần đây và dẫn đến các khiếu nại của Giám đốc và Nhân viên (D&O) trong những năm gần đây. Một điều đáng chú ý nhất là Home Depot đã báo cáo một vụ vi phạm lớn về thông tin thẻ tín dụng bắt nguồn từ một vụ đột nhập được báo cáo vào tháng 4 năm 2014, năm tháng trước khi vụ việc được công khai. Target Corporation và Wyndham Worldwide cũng là một trong những công ty nổi tiếng hơn về các loại vi phạm này.

Có một số nguồn tuyên bố sau sự cố mạng, bao gồm khách hàng, cổ đông, cơ quan quản lý và các bên thứ ba khác như các tổ chức tài chính.

Các khiếu nại của D&O phát sinh từ một sự cố mạng có thể xuất phát từ các cáo buộc bao gồm vi phạm nghĩa vụ ủy thác, lãng phí tài sản của công ty, âm mưu và trợ giúp và tiếp tay. Các bị cáo được nêu tên có thể bao gồm CEO, CIO và các giám đốc khác nhau.

Các tuyên bố phái sinh cũng có thể phát sinh từ một sự cố mạng. Hành động phái sinh là một vụ kiện do một cổ đông của công ty khởi kiện chống lại các giám đốc, cán bộ và ban quản lý của công ty vì sự thất bại của ban lãnh đạo. Các khoản thanh toán này thường không thể bồi thường, tuân theo luật của từng tiểu bang.

Chương trình bảo hiểm D&O có thể cung cấp bảo hiểm cho các Giám đốc và Nhân viên cá nhân và cung cấp bảo hiểm cho công ty. Các chính sách này có thể cung cấp các loại trừ tiền phạt và hình phạt trong Định nghĩa tổn thất cũng như loại trừ Thương tật / Thiệt hại Tài sản và loại trừ Dịch vụ Chuyên nghiệp.

Các công ty bảo hiểm hiện đang ngày càng đặt ra nhiều câu hỏi về an ninh mạng và vi phạm mạng như một phần của quy trình bảo lãnh phát hành của D&O và các công ty bảo hiểm cũng đang bắt đầu đánh giá tổng hợp các giới hạn giữa các chính sách D&O và Cyber.

Các nhà quản lý rủi ro hiện đang đóng vai trò ngày càng tăng trong việc xác định các rủi ro mạng liên quan đến các cân nhắc quan trọng của hội đồng quản trị và đội ngũ quản lý. Họ cần hiểu các chính sách về Cyber và D&O và xác định các điểm trùng lặp chung giữa chúng. Điều quan trọng là phải theo kịp các xu hướng rủi ro mạng và tác động của chúng đối với phạm vi bảo hiểm của D&O.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tinThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/vi-sao-moi-doanh-nghiep-can-bao-hiem-an-ninh-mang/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ