Hướng dẫn định cấu hình vùng phủ sóng micrô MXA910

0

Micro gắn trần MXA910, micro phòng học, hội nghị hiện đại, mang lại trải nghiệm tự do trình bày, phát biểu tối ưu với âm thanh hoàn hảo. Bài viết giới thiệu đến bạn cách định cấu hình phủ sóng trên dòng micro MXA910.

Micro gắn trần MXA910, micro phòng học, hội nghị

Đặt thuộc tính thiết bị

1. Chọn thiết bị và đặt các thuộc tính:

2. Nhập giá trị cho chiều cao thiết bị (khoảng cách giữa sàn và micrô). Theo mặc định, chiều cao thiết bị khớp với chiều cao trần nhà, bên cạnh đó bạn cũng có thể điều chỉnh thông số này một cách độc lập.

3. Di chuyển và xoay thiết bị để phù hợp với bố cục và nhu cầu.

Vị trí phủ sóng micrô

1. Thêm kênh bằng cách nhấp vào “Thêm kênh” phía trên không gian làm việc.

2. Nhập chiều cao của người nói chuyện bằng cách chọn một kênh và cung cấp giá trị trong “Thuộc tính”. Điều này đảm bảo mục tiêu chính xác.

3. Di chuyển các kênh để bao phủ các khu vực thích hợp:

  • Các kênh có thể lựa chọn độc lập và có thể di chuyển đến bất kỳ đâu trong vùng phủ sóng tối đa cho phép. Nếu bị kéo ra ngoài vùng này, các thùy chuyển sang màu đỏ và trở lại vị trí cuối cùng có thể chấp nhận được.
  • Định vị các kênh bằng cách kéo hoặc di chuyển chúng vào đúng vị trí. Giá trị khoảng cách đến thiết bị và không gian làm việc 0,0 được tính toán trong bảng thuộc tính.
  • Sử dụng lưới để đo vị trí chính xác.

Mô hình phủ sóng micro

4. Khi bạn chuyển các kênh vào vị trí, hãy nhờ ai đó nói chuyện từ từng vị trí và lắng nghe kênh đó. Di chuyển các thùy cho phù hợp để có được vị trí tốt nhất cho từng thùy.

Bạn sẽ thấy các vùng di chuyển trong bản đồ phạm vi hoạt động của micro khi những người tham gia thay đổi vị trí, đây là công nghệ Autofocus đang hoạt động. Tự động lấy nét âm thanh tinh chỉnh vị trí của từng thùy trong thời gian thực, ngay cả khi người tham gia cuộc họp ngả người ra sau hoặc đứng lên.

Điều chỉnh độ rộng kênh

Kiểm soát độ rộng độc lập giúp một số kênh có thể bắt được từng người nói chuyện (hẹp), trong khi các kênh khác bao gồm nhiều người nói chuyện (rộng).

Để thay đổi chiều rộng kênh:

1. Chọn kênh

2. Chọn cài đặt chiều rộng từ menu kéo xuống. Chiều rộng được tính toán và hiển thị, dựa trên vị trí thùy và chiều cao được nhập cho thiết bị và bộ đàm.

Cài đặt Chiều rộng:

  • Hẹp (35 °)
  • Trung bình (45 °)
  • Rộng (55 °)

Chiều rộng kênh cho ba cài đặt với micrô cao hơn bàn 6 feet

Sử dụng vị trí tự động

Bạn có thể sử dụng Vị trí tự động – Audufocus để định vị chính xác thùy cho một kênh đã chọn:

1. Chọn một kênh.

2. Nhấp vào Vị trí tự động .

3. Đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng kênh và chỉ định chiều cao của bộ đàm.

4. Yêu cầu ai đó nói chuyện trong từng khu vực mà bạn muốn bao quát trong phòng và nhấp vào Nghe . Shure designer lắng nghe và xác định vị trí và chiều rộng chính xác cho kênh.

5. Hộp thoại xác nhận hiển thị khi Shure designer xác định đúng vị trí và chiều rộng. Bạn có thể muốn tự mình lắng nghe vị trí của từng thùy để kiểm tra xem chúng đã được đặt đúng vị trí chưa.

Audufocus  tự động nhận vùng và tập trung vào khu vực người nói

Nắm kĩ thuật tự điều chính giúp bạn tự chủ động hơn trong công việc của mình, ít  phụ thuộc vào chuyên viên kỹ thuật âm thanh. Hy vọng bài viết giúp bạn nắm được cách tự định cấu hình vùng phỉ sóng micro MXA910. Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu âm thanh, liên hệ hotline Shurevietnam để được hỗ trợ.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ