Headhunter Vietnam là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam

Headhunter Vietnam là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam

Headhunter Vietnam hay còn được người ta thường xuyên nhắc đến với cái tên “dịch vụ săn đầu người”. Headhunter Vietnam là một trong những công ty sở hữu những chuyên viên tuyển dụng hàng đầu Việt Nam trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Dịch vụ này thường dành cho việc tuyển dụng những vị trí cấp cao, khó tìm được người như trưởng phòng đến giám đốc, hay những vị trí hiếm ứng viên vì đặc thù công việc. Cùng tìm hiểu một vài cái tên “sừng sỏ” trong giới tuyển dụng “đầu người” uy tín hiện nay.

Headhunter Vietnam là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, chuyên hỗ trợ tuyển dụng số lượng lớn (mass recruitment) đảm bảo cung ứng kịp thời nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với gần 10 năm kinh nghiệm phát triển, Headhunter Vietnam sở hữu hàng trăm ngàn hồ sơ ứng viên ở mọi lĩnh vực, cũng như đội ngũ headhunter chuyên nghiệp. Hiện nay, Headhunter Vietnam đang cung cấp số lượng lớn nhân sự ở mọi lĩnh vực cho các các công ty công ty lớn trong nước, nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia.

Công ty cung cấp nhân sự Headhunter Vietnam chuyên săn tuyển nhân sự các cấp (nhân viên, cấp trung, cấp cao) trong các ngành công nghiệp chính:

  1. Dầu khí
  2. IT
  3. Tài chính-Ngân hàng
  4. Bán Lẻ
  5. Sản xuất
  6. Hàng tiêu dùng nhanh
  7. Chăm sóc sức khỏe
  8. Truyền thông
  9. Viễn thông.

Với bề dày kinh nghiệm cùng với các mối quan hệ trong thị trường lao động, Headhunter Vietnam luôn cung cấp nhanh chóng và kịp thời nguồn lao động chất lượng, giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khắn về tuyển dụng với chi phí hợp lý nhất.

LIÊN HỆ VỚI HEAD HUNTER VIỆT NAM

Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 |  Email: info@headhuntervietnam.com | Website: www.headhuntervietnam.com

Headhunter Vietnam

 
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ