Digital Guardian Network Data Loss Prevention – Bảo vệ dữ liệu thông qua Network

0

Digital Guardian là một công ty phần mềm ngăn ngừa mất dữ liệu của Mỹ sản xuất các sản phẩm được thiết kế để phát hiện và ngăn chặn các hành động nguy hiểm của người dùng và phần mềm độc hại trên các thiết bị đầu cuối.

Digital Guardian Network Data Loss Prevention giúp hỗ trợ tuân thủ và giảm rủi ro mất dữ liệu bằng cách giám sát và kiểm soát luồng dữ liệu nhạy cảm qua network, email hoặc web.

Các thiết bị DLP mạng của Digital Guardian kiểm tra tất cả lưu lượng mạng, sau đó thực thi các chính sách để đảm bảo bảo vệ. Các hành động chính sách bao gồm: cho phép, nhắc nhở, chặn, mã hóa, định tuyến lại và cách ly.

Tại sao nên là Digital Guardian ?

  • Cài đặt và quản lý đơn giản

Phương pháp tiếp cận dựa trên thiết bị của Digital Guardian tăng tốc độ triển khai và giảm thiểu việc bảo trì liên tục. Công cụ cung cấp các chính sách được định cấu hình trước cho các loại dữ liệu phổ biến bao gồm PII, PHI và PCI và có thể được chèn vào cơ sở hạ tầng hiện tại của bạn với cấu hình tối thiểu. Nó thường được triển khai trong vài giờ. Và nó không yêu cầu tài nguyên chuyên dụng sau khi được triển khai.

  • Độ chính xác cao nhất = Báo động sai thấp nhất

Digital Guardian’s Database Record Matching (DBRM) mang lại độ chính xác cần thiết để giảm dương tính giả và âm tính giả. DBRM nhận dạng, đăng ký và bảo vệ nhiều loại dữ liệu có cấu trúc (ví dụ: các trường trong cơ sở dữ liệu hoặc cột trong bảng tính) và các loại dữ liệu phi cấu trúc (ví dụ: các định dạng tài liệu như Microsoft Office, mã nguồn và PDF).

  • Kiến trúc đơn giản

Công cụ bao gồm các cảm biến chuyên dụng giám sát toàn bộ ngăn xếp TCP, cung cấp bảo vệ và thực thi chính sách cho cả kết nối vào và ra. Kiến trúc có thể mở rộng cung cấp các tùy chọn triển khai linh hoạt; các thiết bị mạng đơn lẻ có thể thực hiện nhiều chức năng từ giám sát và thực thi mạng cho đến khám phá dữ liệu được lưu trữ trong các kho lưu trữ khác nhau. Các khả năng có thể được tách rời và triển khai trên nhiều vị trí báo cáo vào một nền tảng quản lý duy nhất.

  • Triển khai nhanh & linh hoạt

Bạn có thể tự mình triển khai các thiết bị mạng của Digital Guardian tại cơ sở hoặc để Digital Guardian quản lý nó cho bạn. Với Managed Security Program dành cho DLP đầu tiên trong ngành của Digital Guardian, bạn có thể giảm tải cấu hình, quản lý và phân tích cho các chuyên gia của Digital Guardian. Digital Guardian xác định các sự kiện có rủi ro cao và cung cấp báo cáo chi tiết để đánh giá hiệu quả chương trình của bạn tốt hơn và/hoặc giúp chứng minh sự tuân thủ.

Lợi ích chính

  • Thể hiện sự tuân thủ quy định một cách nhanh chóng và dễ dàng

Digital Guardian có thể được triển khai, định cấu hình và bảo vệ dữ liệu chỉ trong vài giờ. Các chính sách được định cấu hình trước cho PII, PHI và PCI, cùng với tính linh hoạt để tạo các chính sách tùy chỉnh, đảm bảo cho bạn bảo vệ những gì quan trọng nhất đối với tổ chức của mình và hỗ trợ các nhu cầu tuân thủ. Các báo cáo cung cấp một bức tranh chi tiết về sự di chuyển của dữ liệu để kiểm toán.

  • Giám sát giao thông toàn diện

Digital Guardian Network DLP giám sát và kiểm soát tất cả các kênh liên lạc – bao gồm email (SMTP), web (HTTP/HTTPS), Giao thức truyền tệp (FTP), Secure Socket Layer (SSL) và các ứng dụng như webmail. Các thiết bị Digital Guardian có thể được triển khai dưới dạng máy vật lý hoặc máy ảo.

  • Phản hồi linh hoạt, phù hợp

Với Digital Guardian, bạn có thể dễ dàng tạo phản hồi tự động phù hợp với môi trường và doanh nghiệp của mình. Các hành động dựa trên chính sách bao gồm: cho phép, ghi nhật ký, nhắc, di chuyển, chặn, mã hóa, định tuyến lại và cách ly. Thông báo của người dùng tại thời điểm có hành vi rủi ro tiềm ẩn củng cố các quy trình xử lý dữ liệu mong muốn.


Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tinThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/digital-guardian-network-data-loss-prevention-bao-ve-du-lieu-thong-qua-network/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ