Microsoft Technology Summit 2022 – Vina Aspire

0 222

Ngày 07 Tháng 12 | 08:30 (GMT +07:00)

Các nền tảng làm việc và trao đổi công việc trực tuyến, hay các phát kiến mới trong quy trình tự động hóa từ xa ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong đời sống, hỗ trợ gỡ bỏ cản trở trong giao tiếp ở những khoảng cách địa lý khác nhau, đồng thời tăng cường năng suất lao động.

Để có thể tối ưu hoá các quy trình cũng như mang lại hiệu quả công việc tối đa, mô hình làm việc kết hợp đã dần trở thành xu thế mới cho môi trường làm việc của tương lai.

Tại chuyên đề ” Định hình môi trường làm việc của tương lai “, các chuyên gia sẽ tập trung chia sẻ về các giải pháp nhằm nâng cao năng suất làm việc, sự cộng tác nhóm và tối ưu hoá trải nghiệm của nhân viên với sự hỗ trợ của các sản phẩm và giải pháp mới nhất đến từ Microsoft.

Nguồn: Microsoft

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com

Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tinThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/microsoft-technology-summit-2022/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ