Vina Aspire: Trao tặng xe đạp – Nâng bước chân em tới trường tại Đồ Sơn – Hải Phòng

Để chúc mừng và hỗ trợ những học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn, Công ty TNHH Vina Aspire đã phối hợp với Đoàn thanh niên Quận Đồ Sơn, Trường THCS Vạn Sơn tổ chức chương trình tặng xe đạp “VinaAspire – Nâng bước chân em đến trường”.

Nhằm giúp cho các em Học sinh có thành tích cao trong học tập nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhà ở cách xa trường mà các em không có phương tiện để đến trường; Ngày 19/01/2021, Công ty TNHH Vina Aspire đã phối hợp với Đoàn thanh niên Quận Đồ Sơn, Trường THCS Vạn Sơn tổ chức chương trình tặng xe đạp “VinaAspire – Nâng bước chân em đến trường”.

Đến dự buổi lễ có đại biểu Quận ủy, UBND Quận Đồ Sơn, Quận Đoàn Đồ Sơn, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các cơ quan báo chí tỉnh và địa phương, bà Nguyễn Tú Quyên, Trưởng đại diện Vina Aspire tại Hải Phòng, Ban giám hiệu cùng toàn thể thầy cô giáo, các em học sinh của trường THCS Vạn Sơn.

Vina Aspire: Trao tặng xe đạp – Nâng bước chân em tới trường tại Đồ Sơn – Hải Phòng

Vina Aspire: Trao tặng xe đạp – Nâng bước chân em tới trường tại Đồ Sơn – Hải Phòng

Đại diện của Công ty TNHH Vina Aspire chia sẻ:“Trẻ em là tương lai của mỗi quốc gia, và sự nghiệp giáo dục chính là sự nghiệp quan trọng nhất của nước nhà. Do đó, các hoạt động xã hội của Công ty TNHH Vina Aspire luôn hướng đến trẻ em – chủ nhân tương lai của đất nước và chương trình Tặng xe đạp “Vina Aspire – Nâng bước chân em đến trường” ngày hôm nay cũng không nằm ngoài ý nghĩa đó”.

Nhân dịp này, bà Nguyễn Tú Quyên thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty TNHH Vina Aspire đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể Ban giám hiệu nhà trường, các em học sinh Trường THCS Vạn Sơn, chúc Trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và những năm tiếp theo.

Vina Aspire: Trao tặng xe đạp – Nâng bước chân em tới trường tại Đồ Sơn – Hải Phòng
Bà Nguyễn Tú Quyên, Trưởng đại diện Vina Aspire tại Hải Phòng trao tặng xe đạp cho các em học sinh

Với phương châm phát triển công ty và tiến tới đảm bảo an sinh xã hội, Công ty TNHH Vina Aspire mong muốn có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho Đồ Sơn, Hải Phòng nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung vì một tương lai tươi sáng, vì một xã hội giàu đẹp hơn.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn bài viết vina-aspire.com
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ