Gửi Tôi Năm 2022: Đã Muốn Bứt Phá Thì Đừng Ngại Thay Đổi!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Sau tất cả, ai rồi cũng sẽ vượt qua, chỉ cần lòng ta luôn nhìn về phía trước và ý chí luôn thôi thúc ta tiến bước không ngừng. Trưởng thành thực chất không khó, nhưng cũng không hề dễ dàng. Chỉ cần chúng ta luôn nhớ điều này rằng: Đã té ở đâu, thì mình cứ đứng lên ở đó, còn thở thì mình còn gỡ.

Chỉ cần mình biết gỡ rối ở đâu để bước tiếp cho mỗi bước đường đều luôn thẳng tắp.

Khi áp lực không khiến bạn bất lực, còn điều gì có thể cản bước bạn thay đổi để bứt phá!

2021 đã phá vỡ hoàn toàn vùng an toàn trong mỗi con người, buộc chúng ta phải biến chuyển không ngờ để thích nghi và “sinh tồn”. Và rồi, chúng ta đã có cơ hội được chứng kiến một thế hệ người trẻ Việt giàu thể lực, trí tuệ và sức mạnh tinh thần mạnh mẽ.

Chính trong những khoảnh khắc bị dồn ép tới chân tường ngõ cụt, những “chiến binh Sao Vàng bình thường mới” đã được ra đời, thông qua việc chuyển biến những đam mê khát vọng thành hành động tức thời. Từ những gian phòng bó hẹp chỉ vài chục mét vuông đã sản sinh ra những sáng kiến định hình tương lai và thay đổi thực tại.

Những ngành nghề kinh tế mà giới trẻ quan tâm hiện nay

Bước ra từ phía sau cánh gà của những giọt mồ hôi & nước mắt, ta đã chứng kiến sự lên ngôi của một thế hệ dám bứt phá, mang hình ảnh màu cờ sắc áo nước nhà vươn tầm thế giới bằng những thông điệp giàu cảm hứng.

Khi áp lực không khiến chúng ta bất lực, thì chẳng còn điều gì có thể cản bước mỗi người chúng ta bứt phá không ngừng.

Chuyện gì tới thì mình làm cho “tới công chuyện” thôi!

Muốn tạo ra sự thay đổi, bản thân mình trước tiên phải là người chủ động chuyển mình. Thay đổi từ thói quen, “đập vỡ” cái tôi cũ kỹ và thoát khỏi tư duy lỗi thời của chính mình, để tiến xa hơn được trong cả sự nghiệp và đường đời. Khi tư duy đã được mở lối, thì chúng ta sẽ dễ dàng nhận biết được muôn vàn cơ hội đang vẫy tay đón chờ. Đó cũng là lý do người trẻ thường có xu hướng tìm tòi, khám phá nhiều cơ hội khác nhau khi nói đến sự nghiệp của mình. Họ luôn mở rộng vùng tìm kiếm, khai phá những ngóc ngách của bản thân, và tập trung rất nhiều năng lượng để trải nghiệm tối đa những cơ hội trao đến.

Giữa bối cảnh thực tại, “Thay đổi để bứt phá” không đơn thuần chỉ là một tuyên ngôn. Đó là tư duy, tâm thế & thái độ nhìn nhận cuộc đời của phần đông người trẻ ngày nay. Trong khía cạnh công việc, sự phá cách luôn là một trong những yếu tố được họ ưu tiên hàng đầu. Suy cho cùng, chìa khoá để bứt phá thực ra đơn giản – cứ luôn tiến về phía trước. Chuyện gì tới thì làm cho “tới công chuyện” thôi!

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://www.vietnamworks.com/hrinsider/gui-toi-nam-2022-da-muon-but-pha-thi-dung-ngai-thay-doi.html

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ